Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Một số cập nhật của Thần Duệ Tương Tranh


Phiên bản mới mang đến nhiều thay đổi, trong số đó có những thay đổi có thể khiến thói quen và cách chơi quen thuộc của các anh hùng cần phải đổi mới để thích ứng.

I. Thăng cấp trang bị, cường hóa toàn diện

  • Tân Bát Quân: Trang bị Quân hàm cấp 8 có thêm 1 lần nâng cấp, chỉ số cơ bản và giới hạn thuộc tính đều gia tăng.

  • Trang bị Thế Lực cao cấp: Đã mở khả năng nâng cấp.

  • Thần Binh cấp 16: Đã mở khả năng nâng cấp.


Sử dụng các nguyên liệu tương ứng, những trang bị trên đều có thể nâng cấp để gia toàn diện thuộc tính trang bị, giúp cho thực lực của chủ nhân sẽ tăng lên đáng kể!

II. Hệ thống mới, sáng tạo mới

1. Học tập kĩ năng
Từ nay, các chiến binh có thể trực tiếp học được kỹ năng ở trên bảng kĩ năng (các Đại sư kỹ năng liên quan chỉ lưu lại Chủ thành và đóng chức năng học kỹ năng). Có thể trực tiếp học kỹ năng ở trên bảng khi ở: Bản đồ chung, Bồng Lai Tiên Cảnh, Nhân Giới, Tiên Giới, Ma Giới, Linh Đàn Huyễn Cảnh và Linh Độ Đinh Châu.

2. Hệ thống đăng kí điểm danh mới
Ưu hóa phần thưởng đăng kí điểm danh: Mỗi ngày bấm vào đăng kí xong, có thể tích lũy số ngày đăng kí của tháng đó. Sau đó có thể lĩnh được phần thưởng tương ứng với số ngày tích lũy được.

Nếu số ngày vắng mặt mỗi tháng =<3 ngày, sẽ được làm tròn thành đủ tháng. Ngoài ra, những chiến binh đăng kí đủ Năm cũng sẽ có những phần thưởng Năm cực kỳ có ý nghĩa!

3. Hệ thống "Tuần Du"
Sau khi nhận nhiệm vụ đặc thù, các chiến binh sẽ được ngồi trên vật cưỡi chuyên biệt để ngao du Đại Lục Hoàn Mỹ, trải nghiệm những chuyến phi hành khác nhau trên không trung.4. Dịch vụ chuyển hoát Tiên Ma cao cấp
Thiên Tiên và Ma Tôn đã có thể chuyển hóa cho nhau, tất cả kỹ năng có tiền tố cấp Chân, Cuồng, Huyền, Hoang sẽ chuyển hóa tương ứng, các kỹ năng khác giữ nguyên không thay đổi.

Đạo cụ cần thiết có thể mua ở trong túi Càn Khôn.

5. Nâng cấp tự động tìm đường
Ấn vào NPC trên thanh điều hướng để tự động tìm đường, khi đến mục tiêu sẽ tự động mở ra khung đối thoại nhiệm vụ tương ứng.

Phần tên trên đầu NPC được tạo khung nổi, nên đã có thể trực tiếp ấn vào khung nổi đó để nói chuyện, không bị người chơi khác hoặc vật thể khác cản trở!

6. Đổi mới Camera trong Dị dung
Có thể thông qua chuột trái chuột phải để hoàn thành các thao tác di chuyển nhân vật lên trên, xuống dưới, quay phải, quay trái và xoay tròn...III. Thêm mới nhiều thú vị

1. Thêm chức năng so sánh trang bị
Từ đó sẽ dễ dàng biết được điểm khác biệt mà tiến hành nâng cấp cho bản thân.

2. Khai mở loạt nhiệm vụ danh hiệu "Tổ Long Thành"
Nhiệm vụ có thể kích hoạt tại tọa độ (580.650). Ngoài ra, có thêm hai địa điểm ở Tổ Long Thành ẩn giấu nhiệm vụ danh hiệu.

3. Ưu hóa giao diện "Truyền Thế Chi Thư"
Tăng thêm Kinh nghiệm theo tỉ lệ phần trăm và hiển thị tiến độ.4. Phòng đấu giá
Thêm một bộ sách dạy kỹ năng của Long Tộc và Ngừng bán Thẻ đổi Kim Mao Sư Vương, Thẻ đổi Tích Hỏa Thần Thú.

5. Loạt nhiệm vụ "Chuyển Sinh Chi Chương"
Sau khi hoàn thành, Long Tộc vẫn có thể giữ "Tiên Ma Bảo Giám" để lĩnh một cuốn sách kỹ năng ngẫu nhiên ở chỗ Lôi Vạn Quân.

6. Vật phẩm mới: Ngoa Thứ
Sử dụng trên những đôi giày đã trang bị, có thể tăng thêm hiệu quả gia tốc của giày khi cưỡi thú.

  • Thiết Ngoa Thứ: gia tốc 1m/s

  • Đồng Ngoa Thứ: gia tốc 1.5m/s

  • Ngân Ngoa Thứ: gia tốc 2m/s

Có thể dùng Ngũ Thù Tiền để đổi lấy Ngoa Thứ ở chỗ Vượng Tài- trợ thủ chuyên viên thương thành

7. Cảnh giới Chu Thiên Thập Trọng
Sẽ có thể tiếp tục thông qua nhiệm vụ Nhân Giới để thu được Thần Thức, cuối cùng sẽ nâng cao cảnh giới đến tối cao của Chu Thiên Thập Trọng.

8. Thêm mới Phù bảo hộ
Bao gồm: Tử Kim Hộ Thân Phù/Thủ Thần Phù, Huyễn Kim Hộ Thân Phù/Thủ Thần Phù.

Đến chỗ Trợ thủ Quản lý Thương Thành -Vượng Tài, sử dụng phương thức hợp thành Bạch Kim Hộ Thân Phù hoặc Bạch Kim Thủ Thần Phù để thu được. Các Tin Đã Đăng