Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Phụ bản mới: Đặc tính cân bằng


Kiếm Ảnh Long Tâm: Phụ bản cân bằng

Phiên bản mới "Kiếm Ảnh Long Tâm" chính thức ra mắt sẽ đem đến cho các dũng sĩ cơ hội khiêu chiến phụ bản cân bằng "Vọng Nguyệt Các". Với những thay đổi lớn lao, các dũng sĩ chắc chắn sẽ đắm chìm vào trong tình tiết tuyệt diệu của phụ bản, cảm nhận trải nghiệm qua cửa độc đáo...

Cân bằng thuộc tính, trải nghiệm nhiều cách chơi

Phụ bản "Vọng Nguyệt Các" đưa vào khái niệm phụ bản cân bằng hoàn toàn mới: Tất cả những người khiêu chiến vào phụ bản đều sẽ đứng ở cùng một điểm xuất phát, sức mạnh thuộc tính như nhau, không bị ảnh hưởng bởi chất lượng trang bị.

Đồng thời, cách chơi cửa phụ bản cũng thiết kế để kiểm tra nhiều hơn khả năng thao tác và phối hợp đội nhóm, yêu cầu các dũng sĩ phải kết hợp với sự biến đổi của bản đồ, hành động đúng thời cơ thích hợp để sinh tử cùng nhau tiến lui.

Nguy cơ sinh tồn

Các dũng sĩ vào phụ bản "Vọng Nguyệt Các" sẽ bị hạn chế bởi kết giới của phụ bản, bao gồm: Hộ thân phù không có hiệu lực, dược phẩm phục hồi bị hạn chế, số lần phục hoạt có hạn v.v...

Những thiết lập này sẽ khiến cho tính mạng của người khiêu chiến đứng trước nguy cơ cực lớn, yêu cầu kĩ năng cá nhân không thể thấp kém. Không chỉ thế, đội ngũ đến khiêu chiến phải phối hợp tốt đội hình lớp nhân vật trong đội mới có thể tránh những tổn thất lớn.

Cốt truyện phụ bản thú vị

Vãng Sinh Châu, vốn là bí pháp Tiên Giới dùng để dẫn đường cho những linh hồn đã mất, hoàn thành những tâm nguyện dang dở khi còn sống của họ... Nhờ vậy, các linh hồn sẽ không còn vương vấn để bước vào luân hồi.

Thế nhưng, Thần lực của thần thạch "Thanh Quy" trong pháp trận không hiểu sao đã bị suy yếu, Tiên Giới đã vất vả tìm vật thay thế, đồng thời còn phải lưu tâm đến sự biến hóa của Vãng Sinh Châu... Lúc đầu, chỉ là những linh hồn bắt được dần dần ít đi, nhưng sau đó lại phát hiện ra những ý niệm quá mạnh đã tiến về phàm trần, có cơ hội cho chúng "sống lại"!

Lại nói về tam hồn thất phách của Bạch Lí Chỉ Thủy tuy quy vị nhưng ý muốn phục thù vẫn chưa được hóa giải! Vì tình cảm chưa được khai thông, sức mạnh ý nghĩ của hắn đã thức tỉnh Thanh Quy Thạch! Vì thế, chỉ cần một ý niệm được xây dựng hoàn chỉnh thì một mộng cảnh cũng sẽ được mở ra...

  • Phiên bản mới Kiếm Ảnh Long Tâm

Các Tin Đã Đăng