Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thần Thú - Nâng cấp lớn trong PBM


Thần Thú: Dũng mãnh hàng đầu, thần uy oai phong

Thần Thú là một trong những lớp nhân vật kinh điển đầu tiên của Thế Giới Hoàn Mĩ, sở hữu năng lực sinh tồn mạnh nhất trong số các lớp nhân vật. Thần Thú có thể xung phong trên tiền tuyến ngay từ những phút đầu của cuộc chiến đấu, bảo vệ tất cả các thành viên phía sau.

Với thiết lập lại mô hình cao cho Thú Tộc lần này, ngoại hình của Thần Thú sẽ được định hình lại để phù hợp hơn với vai trò "xe tăng" của mình. Năng lực gây sát thương trong chiến đấu cũng đạt được bước nhảy vọt về chất. Anh Hùng Chí của Vân Sưởng - đại diện cho Thần Thú cũng sẽ được mở ra, những trải nghiệm của Vân Sưởng chắc chắn sẽ khiến cho các Thần Thú hiểu rõ hơn về trách nhiệm trên vai của mình.Diện mạo mới

Thần Thú sẽ áp dụng mô hình tinh xảo hơn, mô hình trang bị và nhân vật trong game sẽ sử dụng nguồn tài nguyên thế hệ mới. Thần Thú sẽ có nhiều chi tiết thẩm mĩ phong phú hơn và hiệu quả hiển thị chân thực hơn. Nhân vật cũng áp dụng chức năng tạo mặt sử dụng cho các mô hình tinh xảo để tự điều chỉnh khuôn mặt. Ở mô hình kinh điển sau khi mở "Mô thức cao" sẽ tự điều chỉnh khuôn mặt ở chỗ Dị Dung Sư. Toàn bộ động tác, hiệu ứng ánh sáng, trang bị... của mô hình kinh điển sẽ được bảo lưu hoàn chỉnh, không bị ảnh hưởng bởi mô hình tinh xảo.Thiết lập mới cho kĩ năng

Đối với hình thái người của Thần Thú trong vai trò chiến sĩ, không gian để gây sát thương và năng lực truy kích vẫn còn hạn chế. Lần điều chỉnh này sẽ tăng cường cải thiện những vấn đề này cho Thần Thú ở hình thái người, để kĩ năng tuần hoàn mượt mà hơn.

Đối với hình thái thú của Thần Thú trong vai trò xe tăng/bổ trợ, khả năng chịu đòn có thể còn hơi kém, cũng rất khó trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội. Điều chỉnh mới sẽ tăng cường khả năng sinh tồn đồng thời tăng đáng kể năng lực phụ của hình thái thú, giúp Thần Thú có thể mặc sức tung hoành khiến bát phương khiếp sợ.

Các kĩ năng mô hình cao của Thần Thú được nâng cấp tuyệt đẹp, động tác và hiệu ứng đặc biệt của kĩ năng được thiết kế lại, bao gồm: Thú Vương Cổ Vũ, Cự Lãng, Cự Linh Thần Lực, Phong Hỏa Luân, Địa Liệt, Thú Vương Vô Địch, Thú Vương Chùy, Phá Giáp Nhất Kích, Hủy Thiên Diệt Địa, Cuồng Nộ, Dã Tính Bào Hao, Giảo Sát, Hóa Huyết Thành Ma, Hồng Hoang Huyết Mạch, Thiên Cân Chùy, Bất Diệt Chiến Hồn, Thần – Thiên Cân Chùy.

Toàn bộ động tác, hiệu ứng ánh sáng, trang bị... của mô hình kinh điển sẽ được bảo lưu hoàn chỉnh, không bị ảnh hưởng bởi mô hình tinh xảo.Cốt truyện mới

Điều kiện khai mở: cấp 80, tu chân Đại Thừa, chọn vào "Hoàn Mĩ Anh Hùng Chí" – "Thần Thú – Vân Sưởng"

Nhân vật gây tranh cãi nhất trong lịch sử Thú Tộc – Vân Sưởng, giữ chức Đãng Khấu Trấn Đông Đại Tướng Quân, được mệnh danh là lá chắn phía đông bảo vệ Vạn Hóa Thành bất khả xâm phạm, cả đời đã từng nhiều lần thống lĩnh tướng sĩ Thú Tộc đánh đuổi Oán Linh, trở thành danh tướng Thú Tộc khiến Oán Linh nghe tên đã khiếp đảm.

Nhưng không ngờ, trong một chiến dịch ở Lân Thủy Trấn, đội quân chống địch do Vân Sưởng thống lĩnh đã bị tiêu diệt hoàn toàn, bản thân anh ta cũng mất tích trong chiến dịch lần đó. Kết quả là Vân Sưởng từ một đại tướng quân, đại anh hùng được người người kính trọng ngưỡng mộ lại trở thành "ác ma hiếu chiến", "phản đồ của Thú Tộc" bị người người phỉ nhổ.

Năm 4431 lịch Hoàn Mĩ, trong lúc bạn đang rảnh rỗi dạo quanh Tổ Long Thành, một Thần Bí Nhân đã cho bạn biết rằng Lân Thủy Trấn mới mở một nhà hàng, những người đã từng ăn ở đó đều hết lời khen ngợi. Là một tín đồ ăn uống, bạn hào hứng đi đến đó, mở ra một hành trình thú vị mới…

Thưởng hoàn thành: lượng lớn Kinh nghiệm, Nguyên Thần, trứng Tiểu Vân Sưởng*1, danh hiệu vĩnh cửu: "Nhất tướng công thành" (Sinh mệnh +100)
  • Phiên bản mới Hồ Hổ Sinh Uy

Các Tin Đã Đăng