Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tiểu Tiên Đồng: Nghệ Lăng Hồn Cảnh


"Đạo mộ bút kí" và "Nghệ Lăng Hồn Cảnh"

Sự gặp gỡ giữa Đa Trùng Nhân Cách (đa nhân cách) và đạo mộ giả sẽ gây ra kết quả như thế nào? Hãy đến phụ bản "Nghệ Lăng Hồn Cảnh" để trải nhiệm!

Phụ bản "Nghệ Lăng Hồn Cảnh" là một mộ huyệt của bậc đế vương không hơn không kém! So với việc đối chiến cùng trùm cuối, phải thông qua tầng tầng lớp lớp cơ quan càng khiên các chiến binh đau đầu...

Không những thế, các cơ quan và trùm trong phụ bản còn không ngừng thay đổi một cách ngẫu nhiên, không theo quy luật trong mỗi lần tiến nhập.... Bản thân mỗi chiến binh sẽ gặp phải tình huống ra sao trong huyệt mộ là điều mà không ai có thể lường trước.


  • Nguy hiểm hạ mộ - Đề phòng cơ quan

Với tư cách là Lưu Sa Thành Chủ, lăng mộ của Bách Lí Chỉ Thủy nguy nga tráng lệ không thua kém cung điện dưới lòng đất. Cũng giống như mộ huyệt của tất cả các vị đế vương, "Nghệ Lăng Hồn Cảnh" giăng mắc tầng tầng lớp lớp cơ quan...

Hướng cửa của lăng mộ và các cơ quan bên trong lăng mộ đều biến hóa ngẫu nhiên khôn lường trong mỗi lần dũng sỹ tiến nhập. Dũng sỹ có thể bị lạc trong mê cung vô cùng tận, có thể phải loanh quanh hóa giải các thế cờ không có hồi kết, cũng có thể bị ép phải nhảy múa đến khi sức cùng lực kiệt...


Trước khi xuống huyệt mộ, hãy chuẩn bị sẵn sàng lòng can đảm và trí tuệ thông minh, cũng như phải giữ cho bản thân sự tỉnh táo tuyệt đối, bởi vì mỗi một cơ quan đều có thể buộc dũng sỹ phải bỏ mạng!

  • Thám hiểu cổ mộ - sự ngẫu nhiên và cái chết trong gang tấc

Nửa đời oán, cuối đời hận, chấp niệm chưa được hóa giải

Ba hồn bay lượn, bảy phách li rời, luân hồi bất diệt...

Phụ bản hoàn toàn mới "Nghệ Lăng Hồn Cảnh" chính thức ra mắt giúp dũng sỹ có cơ hội được đặt chân vào bên trong lăng mộ, mở ra chuyến hành trình khám phá đặc biệt chưa từng có.

Cửa lớn của lăng mộ sắp mở ra, ai là mộ chủ? Mộ chủ có bí mật nào không thể tiết lộ? Trước khi bắt đầu chuyến thám hiểm, mời chư vị Mạc Kim Giáo Úy cùng tìm hiểu đôi điều!

"Nghệ Lăng Hồn Cảnh" là lăng mộ do Bách Lí Chỉ Thủy lúc sinh thời tự tạo cho bản thân. Bách Lí Chỉ Thủy từ nhỏ vốn Tam Hồn Thất Phách (3 hồn 7 phách) bất ổn. Sau biến cố mất đi người thân, bị bằng hữu ám hại, lại tận mắt chứng kiến tỷ tỷ cùng cha khác mẹ do bị nhục mà tự vẫn, "Tam Hồn Thất Phách Hoa" bị ảnh hưởng, khiến mỗi hồn phách đều muốn trở thành Hồn Chủ...

Từ đó, trong người Bách Lí Chỉ Thủy xuất hiện tình trạng đa nhân cách – dưới con mắt của người đời thì không khác gì một kẻ điên dại. Cuối cùng, hắn cầm một bó hoa trắng, vừa hát vừa tiến vào lăng mộ của bản thân, và không bao giờ ra khỏi đó nữa...


Hướng cửa của lăng mộ và các cơ quan bên trong lăng mộ đều biến hóa ngẫu nhiên khôn lường trong mỗi lần dũng sỹ tiến nhập. Dũng sỹ có thể bị lạc trong mê cung vô cùng tận, có thể phải loanh quanh hóa giải các thế cờ không có hồi kết...

Thậm chí, các dũng sỹ có thể bị ép phải nhảy múa đến khi sức cùng lực kiệt... Hãy chuẩn bị sẵn sàng lòng can đảm và trí tuệ minh mẫn, cũng như phải giữ cho bản thân sự tỉnh táo tuyệt đối, bởi vì mỗi một cơ quan đều có thể khiến dũng sỹ thiệt mạng!

  • Tam hồn nhiễu loạn - Thất phách tác quái

Sau khi Bách Lí Chỉ Thủy giải thoát, Tam Hồn lại nhập làm một, Thất Phách thì biến dạng thành 7 hình thái nhân cách khác nhau, lượn lờ bên trong "Nghệ Lăng Hồn Cảnh".


Các dũng sỹ đến thám hiểm sẽ giao đấu trực diện với Tam Hồn của Bách Lí Chỉ Thủy, lại có khả năng ngẫu nhiên gặp trùm do Thất Hồn của hắn hóa thành.

Trong lúc giao chiến với chúng, dũng sỹ sẽ hiểu được nguyên do tạo thành từng nhân cách, và nhặt được bảo vật rơi ra sau khi đánh bại chúng.

  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam - phiên bản mới Tiểu Tiên Đồng

Các Tin Đã Đăng