Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tiểu Tiên Đồng: Tiên Đồng xuất thế


Trong phiên bản mới "Tiểu Tiên Đồng", các chiến binh tsẽ rở thành đạo sư chuyên nghiệp của Tiểu Tiên Đồng, biến thân thành Mạc Kim Giáo Úy, khám phá bí mật "Nghệ Lăng Hồn Cảnh"...

Con đường Thức tỉnh Tiểu Tiên Đồng

Sau khi phiên bản "Tiểu Tiên Đồng" ra mắt, các dũng sỹ có thể chính thức kết duyên cùng Tiểu Tiên Đồng. Tùy theo sở thích, các dũng sỹ sẽ đặt tên cho Tiểu Tiên Đồng và lên phương án đào tạo tối ưu cho quá trình trưởng thành vững vàng của Tiểu Tiên Đồng... Từ đó, mối quan hệ đồng hành gắn bó cùng Tiểu Tiên Đồng càng ngày càng trở nên khăng khít hơn.


Khi bạn đạt cấp 100 của chuyển sinh 2 và cảnh giới đạt Tề Thiên Nhất Trọng, gặp Tổ Long Thành - Quan Tinh Hiền Giả để nhận nhiệm vụ chỉ dẫn tiếp đón Tiên Đồng.

Sau khi thức tỉnh, Tiểu Tiên Đồng sẽ trở thành thủ hộ cho các dũng sỹ. Khi gặp nguy hiểm, dũng sỹ có thể mượn sức mạnh và hóa thân thành Tiên Đồng, sở hữu các kỹ năng mà Tiểu Tiên Đồng đang có, giúp bản thân giải hóa nguy nan!

  • Chăm sóc và rèn luyện tiểu sinh linh mới ra sao?

Sau khi cập nhật, phiên bản mới sẽ chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của 6 Tiên Đồng. Quá trình trưởng thành của các Tiên Đồng cần đến sự chăm sóc và phụ đạo của các dũng sỹ. Làm thế nào để hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết trở thành một đạo sư thực thụ, đào tạo được Tiểu Tiên Đồng "tài sắc vẹn toàn"? Hãy cùng khám phá!


Lựa chọn Tiên Đồng Phù hợp với bản thân

Muốn đào tạo được "Ngôi sao tương lai" thì nhất định phải đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ khâu lựa chọn nhân vật! Mỗi chiến binh đều được chào đón một Tiểu Tiên Đồng cho riêng mình, lựa chọn giới tính của Tiểu Tiên Đồng theo sở thích của bản thân, đặt tên và chăm sóc tỉ mỉ...

Lưu ý: Giới tính ban đầu sẽ quyết định phương hướng phát triển của Tiểu Tiên Đồng, nhưng Tiểu Tiên Đồng cuối cùng sẽ trưởng thành như thế nào thì còn phụ thuộc vào cơ duyên giữa các chiến binh và Tiểu Tiên Đồng nữa!


  • Kim bài Đạo sư thụ khóa

Quá trình trưởng thành của Tiểu Tiên Đồng cần đến sự chỉ dẫn của đạo sư chuyên nghiệp. Các chiến binh có thể mời các đạo sư nổi tiếng ở các nơi đến giảng bài và giải đáp thắc mắc cho Tiểu Tiên Đồng.

Trong số đó không thiếu những cái tên đạo sư quen thuộc, ví dụ Tam Đại Thế Lực Lãnh Tụ (ba thế lực lãnh đạo lớn) đến từ Thế Ngoại Bồng Lai, giáo sư đến từ Học viện Ma Pháp Tây Lục xa xôi vạn dặm... và còn các Chấp chính quan chẳng quản gió tuyết hiểm nguy đến từ Huyền Bằng Thành...


Thậm chí, Thiên sư Trương Hạo Đình thảng hoặc cũng đến chỉ giáo đôi điều. Nếu có cơ duyên mời được Kim bài Đạo sư, Tiểu Tiên Đồng sẽ trưởng thành nhanh chóng hơn!

  • Sơ khảo Tiểu Tiên Đồng

Trải qua 15 ngày đào tạo tỉ mỉ, Tiểu Tiên Đồng sẽ có sự thay đổi rõ nét về chất. Mức trưởng thành mà Tiểu Tiên Đồng nhận được trong quá trình đào tạo sẽ quyết định phẩm chất của Tiểu Tiên Đồng sau khi thức tỉnh.

Cho dù là Cảnh Thiên vững vàng đáng tin, Quyết Minh tích cực hiếu chiến, Nam Tinh tinh anh mẫn cảm, Linh Tiên khéo léo cẩn trọng, Bạch Chỉ lương thiện dễ gần, hay Bán Hạ thông minh hướng nội, thì cũng đều là những "người mới" do dũng sỹ một tay đào tạo, để một ngày nào đó sẽ đứng trên vũ đài của Hoàn Mỹ Đại Lục.


Hóa thân Tiểu Tiên Đồng Hóa chiến đấu

Thông qua các quá trình đào tạo hoàn chỉnh, mỗi các chiến binh đều có thể sở hữu 6 Tiểu Tiên Đồng thức tỉnh có năng lực không giống nhau, sau đó lựa chọn lấy một trong số đó để trở thành thủ hộ cho bản thân.

Trong khi chiến đấu với địch, các chiến binh có thể hóa thân thành Tiên Đồng thủ hộ, từ đó có được kỹ năng và thuộc tính của Tiểu Tiên Đồng ấy, giúp cường sức mạnh chiến đấu hoặc bảo vệ bản thân, để ứng phó với các tình huống chiến tranh gay cấn khác nhau!

  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam - phiên bản mới Tiểu Tiên Đồng

Các Tin Đã Đăng