Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Trận doanh chiến tổng lực


Trận doanh chiến tổng lực

I.  Tranh đoạt Tư Hùng Băng Dã 

Hoạt động này không chiếm dụng Huân Tích, vào chiến trường trong thời gian của hoạt động sẽ có thể tiếp nhận nhiệm vụ của hoạt động hiện có.

Thời gian: Từ 20:20 đến 20:50 các ngày từ thứ Tư đến thứ Hai, nhiệm vụ hàng tuần được làm mới vào các thứ Tư.


Tham gia:

1. Một bên trận doanh hoàn toàn chiếm lĩnh 10 lãnh địa (tức là 10 cờ hiệu trong Băng Nguyên hoàn toàn thuộc về bên đó), thì xác nhận bên đó thắng lợi.

2. Trong 30 phút thời gian của hoạt động, nếu cả đôi bên đều không thể chiếm lĩnh 10 lãnh địa, thì khi hoạt động kết thúc, bên nào chiếm lĩnh được số lãnh địa nhiều hơn là bên đó thắng.

3. Khi hoạt động kết thúc, nếu đôi bên chiếm lĩnh được số lãnh địa như nhau, thì bên nào trong lúc chiến đấu tiêu diệt được nhiều người hơn là bên đó thắng.


Phần thưởng:

  • Mỗi lần tham gia và chiến thắng, mỗi người đều nhận được 3000 điểm Công Huân. Bên thua cuộc không có thưởng.
  • Lần chiến thắng đầu tiên trong tuần sẽ được nhận thêm đạo cụ quý hiếm: Dẫn Linh Hương x1, Tán Linh Kim Thủy x2, Phân Linh Tán x5.

II. Băng Nguyên Ao Chiến

Thứ Ba hàng tuần từ 10:00 đến 20:00 là thời gian đôi bên thu thập quân bị, các chiến binh có thể giao nộp vật tư đã thu thập được trong tuần cho Quân Bị Chỉ Dẫn Giả của bên mình để thăng cấp vũ khí quân bị, chuẩn bị chiến đấu.

Thời gian: Thứ Ba hàng tuần từ 20:00 đến 22:00.

Tham gia:

1. Mỗi bên có 6000 điểm số ban đầu.

2. Mỗi lần tiêu hủy 1 Tiễn Tháp/ Binh Doanh/ Cơ Giới Xưởng của bên địch, hoặc tiêu diệt Thần Sử/ Quân Trường/ Đốc Quân và Chiến Đấu Tổng Chỉ Huy Quan của địch, sẽ được nhận thưởng tương ứng.

3. Khi kiến trúc của bên mình bị tiêu hủy hoặc NPC bên mình bị tiêu diệt, thì sẽ bị khấu trừ điểm số tương ứng.

4. Khi Hắc đế Ivan của Đế Nguyên hoặc Cộng Công Thần Sử - Uyên của Thần Vệ tử vong, Băng Nguyên Ao Chiến kết thúc.


Phần thưởng:

Sau khi Băng Nguyên Ao Chiến kết thúc, điểm số của đôi bên được tính theo tỉ lệ 1:1, đổi thành Công Huân và Kim Thác Đao phát cho toàn bộ chiến binh nhận được trạng thái Băng Nhung Tương Kiến tầng 10 trong lúc chiến đấu.

  • Tiêu diệt NPC và tiêu hủy kiến trúc chủ chốt của địch, hoặc chiến đấu trong khu vực giao chiến đều có thể nhận được trạng thái Băng Nhung Tương Chiến.
  • Điểm số cuối cùng của Băng Nguyên Ao Chiến sẽ được tích lũy vào Thống Chiến Trị theo tỉ lệ gấp 8 lần.
Phiên bản mới Băng Nhung Tương Kiến

Các Tin Đã Đăng