Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Yêu Hầu xuất thế - Thú tộc quật khởi


Yêu Hầu xuất thế - Thú tộc quật khởi

Khởi nguồn Thú Tộc là những sinh linh sinh ra giữa trời đất, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt mà biến hóa hình dạng... Thú tộc đều có ý chí kiên cường, thể lực dẻo dai, dã tự hình thành một hệ trong Đại Lục...

Trong Thú Tộc, dòng dõi Yêu Hầu lại là huyết mạch đơn mỏng, vô cùng mạnh mẽ đi cùng với số lượng ít ỏi. Chưa kể, số Yêu Hầu từng bị tổn thất hơn một nửa trong đại chiến của Vũ Tộc nên càng hiếm hoi.


Và cũng từ rất lâu, Quân đoàn Oán Linh với tham vọng vô bờ đã đặt mục tiêu chiếm hữu sức mạnh của dòng dõi Yêu Hầu. Thông suốt tình thế, Yêu Hầu Vương Tư Thừa sau một cuộc đại chiến đã quyết tâm bảo vệ số tộc nhân ít ỏi còn lại, và thế là những Yêu Hầu trưởng thành liền theo lệnh biến thành người bình thường, sống ẩn giấu thân phận trong thế gian...


Thời gian trôi qua, cục diện trên đại đã có nhiều thay đổi... Đặc biệt là thời gian gần đây, mọi người trong Thú Tộc đều đang bàn luận về một việc: Con trai của Yêu Hầu Vương là "Tư Ngộ" lưu lạc ở bên ngoài đã trở về. Đồn rằng Tư Ngộ đã có sức mạnh phi phàm ngay từ khi còn trẻ, lại luyện được côn pháp vô song kinh thiên động địa, đã có tố chất thống lĩnh của Yêu Hầu Vương năm đó, thậm chí còn hơn thế...

Cùng với sự trở lại của Tư Ngộ, rất nhiều Yêu Hầu rải rác trong các phố phường cũng xuất hiện tới tấp, mở ra một sức sống mới cho Thú Tộc.

Yêu Hầu sẽ giáng thế

Các Yêu Hầu khi ở hình thái người thì linh hoạt nhạy bén, chiêu thức đa dạng với khả năng kiểm soát mạnh mẽ cùng sở trường tấn công khiến địch không kịp phòng bị!. Ví như kĩ năng đột tiến "Phùng Hư Ngự Phong" có thời gian tái thi triển cực ngắn, có thể liên tục điều chỉnh vị trí bản thân để truy kích kẻ địch... Hay còn có các ấn kí đặc biệt "Phong" "Lâm" "Hỏa" "Sơn" và "Âm" "Dương" có thể phối hợp với các kĩ năng khác để tạo hiệu quả kiểm soát rõ rệt hơn.


Khi ở hình thái vượn trắng thì Yêu Hầu lại dũng mãnh bá đạo, có sức bạo phát vô cùng vô tận! Tất cả các kĩ năng khi thi triển đều kèm theo hiệu quả phách thể miễn dịch trạng thái phụ, khiến Yêu Hầu không thể bị ngăn cản khi tác chiến cận thân! Có thể kể đến các kĩ năng như "Thiên Địa Tứ Hợp", "Phá Trùng Hồng Mông" phối hợp với "Âm" "Dương" ấn kí sẽ có sức kiểm soát mạnh mẽ và lực bạo phát khủng khiếp!


Tạo nhân vật Yêu Hầu sẽ mặc định là mô hình tinh tế, và có thể tự điều chỉnh thể hình và các chi tiết khuôn mặt. Nếu thích sáng tạo, các chiến binh có thể hủy bỏ tích chọn "Mô thức cao" trong "Cài đặt" và khôi phục "Mô thức kinh điển", sau đó tự điều chỉnh chi tiết khuôn mặt ở chỗ Dị Dung Sư.

Với các nhân vật Yêu Hầu, nhiệm vụ "Thần Hầu Bách Biến" độc quyền sẽ nhận được ở chỗ "Dị Dung Sư Dị Vân" hoặc "Dị Dung Sư Dịch Lam" tại Tổ Long Thành. Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được "Dị Dung Quyển Trục" có thời hạn 30 ngày.

  • Phiên bản mới Thú Tộc Quật KhởiCác Tin Đã Đăng