Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Băng Nhung Tương Kiến: 4 Sự kiện hàng ngày


4 Sự kiện hàng ngày

Mỗi ngày sẽ có 4 loại sự kiện, là những xung đột quy mô nhỏ. Các sự kiện bao gồm: Lê Minh Tử Tinh, Băng Nguyên Đối Trĩ, Lương Thảo Tiên Hành, Hiệp Lộ Tương Phùng.

Thời gian:

Sự kiện vào ngày thường diễn ra từ 16:00 đến 23:00 vào các giờ chẵn, mỗi ngày mở 8 lần. Mỗi trận sự kiện Thế Giới kéo dài tối đa 15 phút.


Tham gia

  • Sự kiện sẽ không phân thắng thua rõ ràng, mỗi trận sự kiện đều mặc định số điểm 1500:1500 để mở màn, và tổng điểm cố định của hai bên là 3000.
  • Các chiến binh mỗi bên cần chiếm ưu thế lớn hơn cho trận doanh của mình trong thời gian sự kiện, từ đó kéo dãn khoảng cách điểm số đối với đối thủ.
  • >Các sự kiện khác nhau có phương thức tính điểm khác nhau, và phần thưởng được phát dựa trên điểm số cuối cùng khi kết thúc sự kiện.
  • Số điểm cuối cùng của đôi bên sẽ được tích lũy toàn bộ vào Thống Chiến Trị của đôi bên trận doanh.

Phần thưởng 

Khi sự kiện bắt đầu, tiến nhập khu vực mở sự kiện hoặc tiến gần tới phạm vi nhất định của mục tiêu để tham gia sự kiện. Tham gia sự kiện sẽ tăng 50 Huân Tích, và lĩnh thưởng khi kết thúc sự kiện.

Sau khi tham gia sự kiện, kể cả khi sơ ý bị offline cũng vẫn có thể tích lũy lại điểm số của trận đó trong tuần để nhận thưởng (không được nhận lại số Huân Tích đã được sự kiện cung cấp).


Quân lệnh bảng 

Là bảng nhiệm vụ do đôi bên trận doanh thông báo hàng ngày. Những ai không thích tranh đoạt và đối kháng có thể thông qua Quân Lệnh Bảng để cống hiến cho trận doanh của mình.

Vào 16:00-24:00 hàng ngày (trừ thứ Ba), Chủ Suất Xử Các Hội của đôi bên trận doanh cung cấp 6 nhiệm vụ Quân Lệnh Bảng khác nhau. Quân Lệnh Bảng sẽ mặc định hiển thị 3 trong số đó.

Trong lần đầu tiên của ngày đầu tiên gia nhập trận doanh, nếu muốn nhận nhiệm vụ Quân Lệnh Bảng thì bắt buộc phải tiêu hao 100.000 Ngân lượng để tiến hành làm mới thì mới nhìn thấy nhiệm vụ. Nếu không muốn, có thể chờ sang ngày hôm sau hẵng nhận nhiệm vụ này.


  • Mỗi lần nhận nhiệm vụ Quân Lệnh Bảng đều dự chi 20 điểm Công Tích, nếu không đủ sẽ không thể tiếp nhận.
  • Từ bỏ nhiệm vụ Quân Lệnh Bảng trong cùng ngày tiếp nhận thì sẽ được trả lại Công Tích đã dự chi, nếu để sang ngày hôm sau mới từ bỏ thì sẽ không được nhận lại.
  • Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ Quân Lệnh Bảng sẽ nhận được 200 Công Huân và 200 Kim Thác Đao.
  • Quân Lệnh Bảng không ảnh hưởng tới Thống Chiến Trị.
Phiên bản mới Băng Nhung Tương Kiến

Các Tin Đã Đăng