Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Hoạt động mừng Update và Máy chủ Tân Chương


Hoạt động chào mừng Big Update và Máy chủ Tân Chương

Chào mừng BigUpdate và máy chủ Tân Chương ra mắt, 4 hoạt động hoàn toàn mới mẻ sẽ được kích hoạt. Các hoạt động sẽ thay phiên nhau mở ra vào thứ 6 hàng tuần, với thời gian dài ngắn khác nhau nhưng cùng bắt đầu vào 21h...

1. Ảo Chiến Bất Lạc Thành

Bắt đầu: Từ ngày 31/08/2018.

Các chiến binh cấp 80 trở lên nếu online vào 21h00' sẽ có thể tham gia!
 
Hãy tìm Thủ Thành Chỉ Huy Quan Khải Tư Tân ở gần Di Chuyển Tổ Long Thành Bắc để vào chiến đấu cùng Bất Lạc Thành đang bị đại quân Phục Chế Giả bao vây!
 
Sau khi vào phụ bản sẽ tự động nhận nhiệm vụ “Huyết Chiến Ngao Binh” (có thể nhìn thấy nhiệm vụ dưới nhãn “Sự Kiện” ở giao diện Theo dõi nhiệm vụ). Nhiệm vụ này sẽ ghi chép tức thời những Chiến Công tích lũy được trong hoạt động. Chiến Công sẽ liên tục tích lũy và có thể bấm vào tên sự kiện để đi đến nơi xuất hiện quái vật liên quan.Lợi ích: Sau khi được 100 Chiến Công sẽ tìm Quan Phát Thưởng Bất Lạc Thành để đổi thưởng (mỗi lần hoạt động chỉ được đổi 1 lần Chiến Công - Chiến Công tích lũy càng nhiều thì phần thưởng đổi được sẽ càng phong phú).
 
Hãy cố gắng tích lũy thật nhiều Chiến Công, tham gia chiến đấu bảo vệ Bất Lạc Thành, máu của quân địch sẽ là vinh quang của các bạn!
***

2. Bác Học Khảo Nghiệm

Bắt đầu: Từ ngày 31/08/2018.

Các chiến binh cấp 80 trở lên nếu online vào 21h00' sẽ có thể tham gia!
 
Hãy tìm “Quan tiếp đón Bác Học Khảo Biện” ở gần Di Chuyển Tổ Long Thành Bắc (NPC sẽ rời đi trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu 2 phút nên đến muộn thì không thể vào sân). Khi hoạt động bắt đầu sẽ có đề thi và trong thời gian trả lời, cần phải di chuyển đến khu vực đáp án mà mình cho là chính xác!


 
Lợi ích: Nếu lựa chọn trả lời đúng thì sẽ có phần thưởng tương ứng!

***

3. Đua Long Chu

Bắt đầu: Từ ngày 31/08/2018.

Các chiến binh cấp 80 trở lên nếu online vào 21h00' sẽ có thể tham gia!
 
Sau khi hoạt động khai mở, hãy đến trung tâm Thiên Lệ Thành tìm “Đua Long Chu Truyền Lệnh Quan” và dùng 1000000 Ngân Lượng để mua vé thuyền (mỗi người chơi chỉ được mua 1 lần/tuần). Căn cứ vào số người tham gia hoạt động để mở số vòng đua, tối đa là 5 vòng.
 
Người có vé có thể tự chọn một trong 6 Long Chu để lên, sau khi Long Chu khởi hành thì không thể lên thuyền được nữa! Đua Long Chu không chỉ có thể so tài đấu trí mà còn có thể bắn đạn vào những người trên Long Chu khác!


 
Lợi ích: Long Chu nào đến Vạn Lưu Thành đầu tiên sẽ thắng, tất cả người chơi ở trên Long Chu thắng cuộc có thể đến chỗ “Lĩnh Thưởng Đài” ở cạnh Vạn Lưu Thành Trưởng Lão để lĩnh thưởng. Ngoài ra, tất cả người chơi tham gia đua đều sẽ nhận được phần thưởng chung.
 
*Chú ý: Nếu cuối cùng vẫn không thể tham gia hoạt động thì có thể tìm NPC bán vé để lấy lại 1000000 Ngân Lượng.

***

4. Tầm Mộng Bí Bảo

Bắt đầu: Từ ngày 31/08/2018.

Các chiến binh cấp 80 trở lên nếu online vào 21h00' sẽ có thể tham gia!
 
Hãy đến chủ thành của tộc mình tìm “Mịch Bảo Hội Trưởng Lão” để nhận nhiệm vụ. Theo yêu cầu, có thể tự chọn nhiệm vụ tìm người hoặc giết quái vật chỉ định. Nhận nhiệm vụ xong có thể tra tiến trình thực tế của nhiệm vụ đó trong “Sự Kiện” của giao diện Theo dõi Nhiệm Vụ. Hệ thống cuối cùng sẽ dựa vào mức độ hoàn hành để phát thưởng Tàng Bảo Đồ với số vòng (1-4) khác nhau.
 
Theo chỉ dẫn của Tàng bảo Đồ đến địa điểm chỉ định hoàn thành nhiệm vụ, xong sẽ nhận nhiệm vụ vòng tiếp theo, cho đến khi hoàn thành 10 vòng.


 
Lợi ích: Hoàn thành nhiệm vụ từ vòng thứ 5 trở lên là có xác suất vào “Trân Bảo Bí Điện”, khiêu chiến thành công sẽ nhận được phần thưởng! Hoàn thành toàn bộ 10 vòng nhiệm vụ Mịch Bảo có cơ hội nhận được đạo cụ Điển Các Ngữ Lục. Nếu 6 người có Điển Các Ngữ Lục có thể lập tổ đội đến tìm Mịch Bảo Giáo Hội Úy Lí Hà Sinh ở Tổ Long Thành Nam (584,633) để vào “Trân Bảo Bí Điện” khiêu chiến phụ bản giành phần thưởng lớn nhất!
 
*Chú ý: “Trân Bảo Bí Điện” có 3 cửa lần lượt là: Hán Thư Các, Thiên Cơ Các, Mệnh Vận Các. Người tham gia sẽ ngẫu nhiên vào 1 trong 3 cửa, mở khiêu chiến các nhân. Nếu ai chưa nhận hoặc hoàn thành nhiệm vụ của Mịch Bảo Hội Trưởng Lão thì sau khi hoạt động bắt đầu 10 phút có thể tìm Quan Phát Tàng Bảo Đồ để lĩnh Tàng Bảo Đồ - vòng 1 để tham gia hoạt động.

***

5. Thay đổi khác

Đóng một số hoạt động:
  • Minh Thú Thành
  • Long Cung Tầm Bảo
  • Tùng Lâm Di Tích (Ngọc bội Tùng Lâm sẽ tăng cấp ở Tùng Lâm Chi Nhãn, 584 635 Tổ Long Thành).
Chú ý: Hoạt động Tiên Ma Kiếp vẫn hoạt động.

Các Tin Đã Đăng