Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Kiếm Ảnh Long Tâm: Nâng cấp của Nhân tộc (P1)


Nâng cấp của Nhân tộc

Phiên bản mới "Kiếm Ảnh Long Tâm" sẽ có nâng cấp rất lớn với 1 trong 3 đại chủng tộc lớn đầu tiên: Nhân Tộc. Ngoài việc được sửa đổi diện mạo, xuất hiện với hình tượng mới, Kiếm Khách và Pháp Sư của Nhân tộc cũng sẽ lần lượt được điều chỉnh để tối ưu hóa về mặt kĩ năng. Nhờ đó, Nhân tộc hứa hẹn sẽ được nâng cao địa vị trong đối chiến và chiến đấu phụ bản.

Nâng cấp mô hình cao Nhân tộc

Trong phiên bản mới này, Nhân Tộc sẽ được hỗ trợ mô hình tinh tế. Kiếm Khách và Pháp Sư có thể dùng hệ thống tạo mặt mới để tùy chỉnh nhân vật của mình, cảm nhận sự hấp dẫn khác nhau của lớp nhân vật dưới mô hình cao.


Nhân Tộc mô hình cao đã được tiến hành thăng cấp lần nữa, dựa trên nền tảng mô hình cao, khiến nhân vật càng trở nên chân thật hơn. Với mô hình cao Nhân Tộc, một số động tác và hiệu quả kĩ năng của Kiếm Khách và Pháp Sư cũng được nâng cấp để thần thái nhân vật trở nên tự nhiên hơn, chuyển động tinh tế hơn và hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt hơn.

***

Giao diện tạo nhân vật mới: Văn hóa chủng tộc

Với lí tưởng thiết kế thể hiện được lịch sử của chủng tộc, khôi phục lại các chi tiết kinh điển của game, phiên bản mới lần này đã thiết lập lại giao diện tạo nhân vật!


Mỗi chủng tộc đều được thiết kế riêng bối cảnh với phong cách khác nhau. Khi tạo nhân vật, ngoài việc xem ngoại hình nhân vật, thông qua giao diện còn có thể tìm hiểu thế giới quan và bối cảnh văn hóa phong phú của Thế Giới Hoàn Mĩ.

  • Phiên bản mới Kiếm Ảnh Long Tâm

Các Tin Đã Đăng