Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Những vật phẩm Thần Thánh đứng đầu bảng yêu thích


Những vật phẩm "Thần Thánh" sẽ đứng đầu bảng yêu thích

Những kĩ thuật thất truyền đã xuất hiện! Theo đó, những vật phẩm được xưng tụng là "Thần Thánh" cũng dần dần hé lộ và hứa hẹn sẽ là những vật phẩm đứng đầu trong bảng danh sách những vật phẩm được yêu thích nhất! 

***

Nhẫn Quân hàm cấp bậc "Thần Thánh"

Nhẫn Quân hàm luôn là vật phẩm loại trang sức rất được yêu thích. Tập hợp đầy đủ những bổ trợ như Tấn công Vật lý + Tấn công phép thuật, khi Tinh luyện, nó còn tăng cường cả Thủ vật lý và Kháng phép.

Độc Thế Tru Tiên Giới là cấp bậc cao nhất của nhẫn Quân hàm, có tận 8 bổ trợ cực kì mạnh mẽ.

Nếu được Tinh luyện, không nghi ngờ gì khi xếp Độc Thế Tru Tiên Giới là chiếc nhận được yêu thích nhất trên đại lục Hoàn Mỹ !

Để sở hữu Độc Thế Tru Tiên Giới, các chiến binh cần nâng cấp từ chiếc nhẫn quân hàm cấp 9 quen thuộc - với vật phẩm nâng cấp là Cửu Mộng Lang Huyên Phách!


Cửu Mộng Lang Huyên Phách được cho là sẽ tìm thấy ở các sự kiện sắp tới

Thiên Thư tối thượng

Thiên Thư thường được coi là vật phẩm bổ sung điểm Thuộc tính mạnh mẽ nhất. Với những Thiên Thư cấp cao, những bổ trợ tiếp theo sẽ tăng cường sức tấn công và khả năng sinh tồn mạnh mẽ cho các chiến binh.

Và Thiên Thư tối thượng mang tên "Thiên Hạ" sẽ là Thiên Thư đứng đầu bảng yêu thích trong thời gian tới đây!

Là lọai vật phẩm Tinh luyện sẽ tốn kém vào loại bậc nhất, Thiên thư cũng sẽ bổ trợ cực mạnh mỗi khi đạt mốc Tinh luyện mới!

Thiên thư tối thượng "Thiên Hạ" chỉ có thể được tạo ra khi nâng cấp Thiên thư "Đế Vương" với vật phẩm nâng cấp là "Định Đỉnh Thiên Thư". Khó khăn để sở hữu càng chứng tỏ đẳng cấp của Thiên thư tối thượng này!


Tân Tinh Linh Vương

Tinh Linh Thái Thượng luôn đứng đầu bảng yêu thích Tinh Linh, cho đến khi ngôi vương này bị đe dọa với Tân Tinh Linh Vương: Thái Sơ Chi Linh!Với chỉ số thuộc hàng "max", ưu thế của Thái Sơ Chi Linh chính là kĩ năng thiên phú mang tên "Thần Niệm". Kĩ năng Thần Niệm được biết đến là kĩ năng sẽ hóa giải hầu hết các hiệu ứng phụ nghiêm trọng cho chủ nhân, giúp đem lại cơ hội "lật kèo" rất lớn.Ngoài ra, với thời gian miễn dịch mọi trạng thái xấu trong vòng 2 giây, khi sử dụng đúng lúc hoàn toàn có thể giúp chủ nhân thoát khốn trong những trường hợp ngặt nghèo!

***

Chú ý: Để sở hữu những vật phẩm nói trên, hãy theo dõi các sự kiện tại trang tài khoảntaikhoan.thegioihoanmy.vn
  • Những vật phẩm Thần Thánh đứng đầu bảng yêu thích

Các Tin Đã Đăng