Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tân kỉ lục: "Lên đỉnh" class mới Yêu hầu trong 17 ngày


Đạt mốc đỉnh cao của class mới trong thời gian siêu ngắn

Phiên bản Thú Tộc Quật Khởi mang đến class mới Yêu Hầu rất đặc dị! Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa, Yêu Hầu với phong cách chiến đấu đặc dị sẽ là cơn ác mộng trong những trận chiến PvP...

Và thắc mắc "Bao lâu để một chiến binh Yêu Hầu đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa?" nay đã có người trả lời! "Nam Trần", chủ nhân của không phải một mà là "một số" nhân vật đứng top ở máy chủ Tứ Linh đã khẳng định: 3 tuần là đủ để Yêu Hầu chạm ngưỡng đỉnh cao!


Game thủ Nam Trần - hiện đang sở hữu một số nhân vật đứng Top ở Tứ Linh

máy chủ mới Thần Hầu, các class muốn đạt đỉnh cao sức mạnh sẽ cần thời gian xấp xỉ nhau nên chúng ta sẽ không đề cập đến. Còn ở máy chủ Tứ Linh, kỉ lục hiện tại chính là 17 ngày lên "lên full" cho "hầu ca", đang khiến không ít các chiến binh ngỡ ngàng.


Chỉ số ở dạng người của "hầu ca" rèn luyện được sau 17 ngày


Chỉ số sau khi hóa thân Bạch Viên

Dĩ nhiên, để thực hiện được kỉ lục này, chủ nhân của nhân vật cũng đã có kế hoạch cẩn thận, lại nhận được không ít hỗ trợ từ các hảo hữu... Cụ thể, khi nghe tin về class mới, Nam đã tích lũy đủ loại nguyên liệu từ các event trong game lẫn ngoài game từ tận 6 tháng trước!


Tích lũy từ các event rồi "bung" ra một lúc đã tạo ra kỉ lục

Các nguyên liệu không chỉ phục vụ cho mục đích "lên đồ", điểm Kinh nghiệm và điểm Nguyên thần tích trữ từ các event cũng được để dành từ rất lâu. Điều này có nghĩa là: Tài khoản cần phải "thông rương" và có sẵn nhân vật tương đối mạnh làm nền tảng...


Món vũ khí quá sức ấn tượng của Yêu hầu Kaido

Khó khăn nhất mà Nam chia sẻ chính là có đủ nguyên liệu để Luân hồi 4 vũ khí. Ngoài ra, còn cần phải tích trữ nhiều Nguyên liệu khác từ các event và gom góp ở trong game từ các chiến hữu, các "gian thương" - mới đủ nâng cấp cho cả bộ giáp và trang sức.Cuối cùng, dù đủ đồ nhưng thuộc tính đồ còn "chưa chuẩn" thì vẫn còn khoảng cách ra với 1 chữ "full max"! Con số nguyên liệu, đồng nghĩa với số tiền bỏ ra để "xoay op" đến như hiện tại là rất lớn, khó mà thống kê...Chủ nhân của nhân vật cũng cho biết là ngoài đam mê của bản thân, sự ủng hộ của các hảo hữu cũng là không thể thiếu để có kỉ lục trên! Ví dụ như để luân hồi 4 vũ khí, có những nguyên liệu phải tích trữ từ hơn một năm trước!


Nam Trần hiện công tác trong lĩnh vực công nghệ kĩ thuật số

Như vậy, nhờ những tính toán khôn khéo và sự kiên nhẫn, kỉ lục "17 ngày lên full" đã được xác lập, không chỉ gây ngạc nhiên cho rất nhiều chiến binh mà còn là thách thức rất lớn cho ai muốn vượt qua! Xin chúc mừng Nam Trần và team của anh!

Trong tương lai, với "thói quen" vượt qua những kỉ lục của vô số các chiến binh lâu năm, chúng ta cũng chờ đón một ngày nào đó lại tiếp tục có những kỉ mục sáng chói mới...
  • Phiên bản mới Thú Tộc Quật Khởi

Các Tin Đã Đăng