Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thông báo: Offline sinh nhật 10 năm


Các bạn game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ thân mến!

Thế Giới Hoàn Mỹ với 10 năm tuổi đời đã đứng vững trên ngôi Vương trong dòng game MMORPG 3D ở Việt Nam - dựa trên chính sự ủng hộ suốt thời gian qua của các bạn! Và những gì mà cư dân Hoàn Mỹ đã kiến tạo được, giờ đây đã có thể ghi lại thành những trang sử để mãi lưu truyền.

ngày 14/02 tới đây, ngày TGHM tròn 10 tuổi, cũng như toàn thể các bạn, Ban quản trị TGHM cũng rất hân hoan đón chờ thời khắc này. Dĩ nhiên, thời khắc này cũng sẽ được ghi vào lịch sử...

Tuy nhiên, để đảm bảo sẽ có một cuộc hội ngộ thật quy mô, hoàng tráng và nhiều hân hoan... Ban quản trị TGHM quyết định lùi ngày hội ngộ một khoảng thời gian để đầy đủ thời gian chuẩn bị (cũng là để dành riêng ngày Lễ tình nhân 14/02 cho các cặp đôi Hoàn Mỹ). Theo đó, chúng ta sẽ có:

Thập Niên Hoàn Mỹ Hội

  • Tại Hà Nội - dự kiến: Ngày 19/03/2017.
  • Tại Tp. Hồ Chí Minh - dự kiến: Ngày 26/03/2017.
  • Cá nhân đăng ký tham dự: Link (thông tin đăng ký được giữ bí mật)
Chú ý: Bấm vào link trên và điền đủ 4 mục (+chọn khu vực) để tham gia offline - miễn phí hoàn toàn với mọi thành viên TGHM!Không chỉ cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua và những dấu ấn tại các thời khắc quan trọng, khi cùng nhau nhìn lại những gì đã trải qua, cộng đồng Hoàn Mỹ sẽ càng gắn kết và thắm thiết nhiều thêm... Hội ngộ sẽ không chỉ có những món quà lưu niệm mang đậm phong cách của Thế Giới Hoàn Mỹ đầy giá trị và ý nghĩa, chúng ta sẽ còn những trò chơi, giao lưu, giải đáp cho chặng đường 10 năm vừa qua.

Để công tác chuẩn bị cho buổi gặp gỡ được thuận lợi và chu đáo, ngoài các cá nhân đăng ký trên Facebook, rất mong các bang chủ/ đại diện bang phái khi được liên hệ hãy sớm thông báo số lượng thành viên tham dự để tiện thu xếp chỗ ngồi ưu tiên cho các bang phái (vui lòng gửi kèm thêm số điện thoại để tiện liên lạc).


VD mẫu đăng ký offline: Cần điền tên thật và ID đăng nhập game của bạn

Sự có mặt của các bạn là niềm vinh dự và tự hào đối với tập thể những người phát triển Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam chúng tôi!

Xin trân trọng cảm ơn!

  • Ban Quản Trị game Thế Giới Hoàn Mỹ

Các Tin Đã Đăng