Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Trang sức cấp Thần khí được yêu thích nhất


Những siêu phẩm Trang sức thần cấp được yêu thích nhất

Vào một ngày, bờ phía Tây của sông Seydis đột nhiên xuất hiện ánh sáng màu xanh lục thần bí. Những kĩ thuật thất truyền theo đó cũng xuất hiện! Trang bị cấp Thần khí vốn chỉ nhắc đến trong truyền thuyết nay đã tái hiện nhân gian!

Nhẫn cấp bậc Thần khí

Nhẫn siêu phẩm cấp 18 có thể được "Tinh việt" từ loại nhẫn cấp 17 đang rất được yêu thích hiện nay, khiến nó đạt tới đẳng cấp siêu phàm - một thần khí chính hiệu!

Trên đại lục, Thập Giới Thiên Phương là loại Nhẫn có sức mạnh không tầm thường nhưng chưa thỏa mãn nhiều chiến binh kì cựu.

Nhưng từ Thập Phương Thiên Giới, các chiến binh có thể nâng cấp lên nhẫn cấp 18 Bách Minh Loạn GiớiMọi giới hạn của Bách Minh Loạn Giới đều được nâng cao, đây đã là bán thần khí đáng mơ ước!

Và đích cuối cùng, Thần khí loại nhẫn cấp 18: Thiên Ngục Hòa Quang, đột phá mọi giới hạn, được nâng cấp lên từ Bách Minh Loạn Giới. Không cần mỹ từ miêu tả, xin mời các chiến binh chiêm ngưỡng!


Thiên Ngục Hòa Quang tinh luyện +11

Phi phong

Với phi phong, Phích Lôi Hoàn Vũ Thiên Dực hay Khung Thương Thiên Dực, Điện Xế Thiên Dực chính là những trang bị đáng mơ ước. Để sở hữu loạt phi phong này, các chiến binh cần nâng cấp dần lên theo thứ tự.

Ví dụ, sau khi sở hữu Phi phong
Cửu Tiêu Chi Dực, các chiến binh có thể tiếp tục nâng cấp... 

Phích Lôi Hoàn Vũ Thiên Dực được nâng cấp từ Cửu Tiêu Chi Dực sẽ mang lại ưu thế lớn lao cho chủ nhân trang bị!


Phích Lôi Hoàn Vũ Thiên Dực tinh luyện +10

Chú ý: Nguyên liệu để chế tạo những Trang sức cấp Thần khí nói trên có thể nhận được dễ dàng nhất khi tham gia các sự kiện tại trang tài khoảntaikhoan.thegioihoanmy.vn
  • Trang sức Thần Cấp

Các Tin Đã Đăng