Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Cảm xúc


Thế Giới Hoàn Mỹ được game thủ Việt Nam biết đến, ko chỉ bởi là một game 3D đầu tiên có mặt tại Việt Nam với rất nhiều những tính năng rất đặc biệt trong game như bay và bơi hay hệ thống nhiệm vụ thay đổi liên tục. Bên cạnh đó, TGHM còn được đặc biệt quan tâm bởi hệ thống biểu cảm trong game đa dạng và phong phú.Hệ thống biểu cảm trong game Thế Giới Hoàn Mỹ khiến người chơi có cảm giác “thật” hơn bật cứ một game cùng thể loại nào khác. Khi bạn vui, hay bạn buồn thì hệ thống biểu cảm của TGHM đều thể hiện được hết những tâm trạng của các bạn chỉ với một cái click chuột.

 

Có một đặc điểm thú vị  trong hệ thống biểu cảm của TGHM mà các game khác không thể có được, đó là ở mỗi lớp nhân vật khác nhau thì hệ thống biểu cảm sẽ thể hiện dưới những hình thức khác nhau. Cũng giống như con người vậy, mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Thế Giới Hoàn Mỹ đã ứng dụng một cách hoàn hảo từ thực tế vào game khiến cho game càng trở nên sinh động hơn.

 

Biểu tượng Ý nghĩa Biểu tượng Ý nghĩa

Vẫy tay

Gật đầu

Lắc đầu

Nhún vai

Cười lớn

Tức giận

Choáng váng

Buồn chán

Hôn gió

E thẹn

Nắm tay

Ngồi xuống

Xung phong

Suy nghĩ

Khiêu khích

Chiến thắng

Ưỡn ngực

Chiến đấu

Tấn công 1

Tấn công 2

Tấn công 3

Tấn công 4

Phòng thủ

Ngã ngửa

Ngã sấp

Nhìn xung quanh

Nhảy múa

   

Cách sử dụng hệ thống biểu cảm sẽ tạo cho nhân vật của bạn một nét rất riêng trong giao tiếp.

 

Ngoài hệ thống biểu cảm thân thể, TGHM còn có hệ thống biểu cảm của gương mặt khi giao tiếp, biểu tượng chat của TGHM đã làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Những biểu tượng  ngộ nghĩnh tạo cảm xúc trong khi chat đã là một phần không thể thiếu ở TGHM.

Để tránh sự nhàm chán cho người chơi, nhà sản xuất TGHM đã liên tục đưa ra rất nhiều những biểu tượng chat khác nhau, như biểu tượng "tiểu hùng hùng", biểu tượng "Thủ Trư", biểu tượng "Loa Đại Hiệp"... hết sức đáng yêu.

Hệ thống biểu cảm của Thế Giới Hoàn Mỹ thể hiện phong cách của chính bạn!