Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nghề nghiệp


Thế Giới Hoàn Mỹ mang đến cho người chơi một hệ thống chế tác độc đáo mà ở thời điểm hiện tại chưa game online nào tại Việt Nam có được.


Hệ thống chế tác được phân ra làm 4 nghề chính: Rèn, May, Dược, Kim hoàn. Người xưa có câu "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh", chỉ cần trở thành cao thủ chế tác của một trong 4 nghề trên thì khó gì chuyện vinh danh hay làm giàu!

Kỹ năng chế tác có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình chơi game của mỗi nhân vật. Để có các trang bị phù hợp với cấp độ, người chơi có thể đến gặp các NPC để mua nhưng đồng thời có thể tự chế tác ra nếu đã học được kỹ năng chế tạo. Kĩ năng sau khi học được chỉ cho phép chế tạo những trang bị cơ bản, muốn chế tạo các loại trang bị cấp cao thì phải rèn luyện.

 

Việc rèn luyện các nghề chế tạo chính là việc nhân vật phải thực hiện nhiều lần hoạt động chế tạo các trang bị khác nhau để tăng độ thuần thục. Sau đó khi tay nghề đạt đến độ thuần thục nhất định thì có thể đến gặp các trưởng lão để nâng cấp kĩ năng.

Để chế tác thì dĩ nhiên phải có nguyên liệu. Nguyên liệu cũng phân làm nhiều cấp, chia theo các loại sau:

Gỗ: Phân bố đều ở khắp nơi trên mặt đất. Những nơi thu thập được nhiều là vùng ven Phạt Mộc Trường, Vạn Mộc Lâm ở gần thành chính. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhặt được khi đánh quái vật thuộc hệ Mộc.
 
Kim loại: Chủ yếu phân bố ở chân núi, sườn núi, và đỉnh núi, trong đó đỉnh núi là nơi khai thác rất tốt. Ngoài ra, thứ nguyên liệu này còn có thể nhặt được khi đánh quái vật hệ Kim.

Đá: Phân bố không tập trung, thường không xuất hiện ở những khu vực cạnh tảng đá mà lại hay thấy ở những khu vực ven sông hồ. Có thể còn rơi ra từ quái vật hệ Thổ.

Vải: Không thể nhặt được ở khu vực hoang dã mà chỉ có thể nhận được khi đánh quái vật như Khô Lâu, Yêu Ngưu, Lang Nhân, Trường Man.

Than: Chủ yếu phân bố ở các mỏ than, có thể thông qua việc đánh quái hệ Hỏa để thu thập.

Keo: Có thể lấy được khi đánh các loại quái vật hình dạng côn trùng như Độc Chu, Ngô Công...

Dầu: Có thể lấy được khi đánh các quái vật như họ Xà, Quy, Nhện...

Da: Có thể rơi ra từ các quái vật dã thú như Sơn Miêu, Sơn Lang, Long Điệt...

Thảo dược: Ở mọi nơi trên đồng bằng, có thể là chân núi, ven sông hồ...

Thông thường, mỗi nhân vật chỉ học tinh thông một loại kỹ năng chế tạo nên không nhất thiết phải thu thập tất cả các loại nguyên liệu trên. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà bán rẻ vào các cửa hàng của NPC những nguyên liệu không dùng đến vì còn rất nhiều người cần đến chúng để chế đồ thuộc các nghề khác. Hãy chăm chỉ nhặt tất cả những nguyên liệu gặp được và lưu trong kho chứa đồ, bạn sẽ thấy sẽ có người chơi sẵn sàng trả giá cao để mua những nguyên liệu đó.

Thông thường, một món đồ nếu như bán vào cửa hàng của các NPC sẽ nhận được số tiền không đáng kể nhưng khi bán cho người chơi khác thì có thể thỏa thuận để có được số tiền cao gấp nhiều lần, thậm chí gấp hàng trăm hàng ngàn lần.