Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nhiệm vụ


Nhiệm vụ là một phần xuyên suốt trong quá trình chơi. Khi mới tham gia game, bạn nên tìm hiểu và thực hiện hết các nhiệm vụ để vừa lên cấp nhanh, nhận được những phần thưởng quý giá, vừa hiểu hơn về nội dung game.


Hệ thống nhiệm vụ trong Thế giới Hoàn Mỹ rất phong phú, chia thành các nhóm chủ yếu như sau:

1. Nhiệm vụ tuần hoàn
Những quân đoàn quái vật không ngừng tiến công đánh phá khắp nơi, bạn có thể đến gặp NPC (thông thường là các vệ binh) để nhận nhiệm vụ. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Mỗi bậc tu chân (tương ứng với 10 cấp) sẽ có ít nhất một người giao nhiệm vụ loại này và có thể làm lại nhiều lần cho đến khi đạt tới bậc tu chân tiếp theo thì tìm NPC khác để nhận.

2. Nhiệm vụ tu chân
Mỗi sinh linh của Thế giới Hoàn Mỹ đều phải không ngừng tập luyện, tự nâng cao giá trị bản thân để vượt qua ranh giới Sinh - Tử, có thể bước vào Tiên giới hay Ma giới, thậm chí  cả Thần giới. Nhiệm vụ tu chân là nhiệm vụ mang tính chất then chốt, giúp bạn vượt qua giới hạn năng lực của bản thân, đạt đến một cảnh giới hoàn toàn mới. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì không thể lĩnh hội thêm các kỹ năng mới. Khi lên các cấp 9, 19, 29, 39, 49, 59, 69, 79, 89 nhiệm vụ này sẽ tự động xuất hiện.

3. Nhiệm vụ anh hùng
Để trở thành anh hùng, bạn cần phải tiêu diệt lũ thủ lĩnh hắc ám hay ma vương (BOSS). Chúng có thể là Cửu Tử Quỷ Mẫu ở thế giới đen tối chống lại Thiên Cực, hay Cự Long thời cổ đại đang hoành hành. Khi đương đầu với chúng, chớ quên nhờ bạn bè trợ giúp bởi vì sức mạnh của lũ quái vật này cao đến khó lường.

4. Nhiệm vụ khiêu chiến
Để hoàn thành nhiệm vụ khiêu chiến, bạn sẽ phải thám hiểm những địa danh tràn ngập ma khí, thâm nhập địa cung âm u... từ vùng tuyết băng lạnh giá đến những nơi dung nham sục sôi. Nhiệm vụ loại này thường không bắt buộc, tuy nhiên vì phần thưởng khi hoàn thành rất giá trị nên không mấy ai dễ dàng bỏ qua.

5. Nhiệm vụ phá trận
Quái vật trong Thế Giới Hoàn Mỹ không thụ động chờ bạn tìm đánh, mà chúng sẽ tự động tấn công bất kì ai đi vào phạm vi kiểm soát của chúng. Chúng có những kỹ năng và phương thức tấn công khác nhau, biết hỗ trợ cho nhau và rất giỏi "ỷ đông hiếp yếu" . Có những loại quái bày ra thế trận rất chắc chắn và nguy hiểm, gây nhiều khó khăn cho quần hùng. Tuy nhiên, trận pháp của chúng vẫn có những cửa yếu, nếu phát hiện và có khả năng công kích vào thì có thể phá trận. Nhiệm vụ phá trận sẽ mang đến cho người chơi cả cảm giác thú vị lẫn những phần thưởng hấp dẫn.

6. Nhiệm vụ truyền kỳ
Nhiệm vụ truyền kỳ là một chiến trường phức tạp, thường là kết hợp nhiều nhiệm vụ với nhau. Đến bước cuối cùng của nhiệm vụ, các chiến binh thường phải đối mặt với lũ ma vương hung bạo với đám hộ vệ đông đúc. Sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn trong nhiệm vụ, phần thưởng được nhận sẽ làm bạn cảm thấy xứng đáng với công sức bỏ ra.

7. Nhiệm vụ kỳ ngộ
Trong Thế Giới Hoàn Mỹ luôn tồn tại những điều bất ngờ. Dù đang chiến đấu với quái vật, khai khoáng hay thám hiểm những vùng đất hoang vu... đều có thể nhận được nhiệm vụ bất ngờ: một mật hàm bị quái vật nuốt mất nhưng chưa kịp tiêu hóa; lá thư cầu cứu của một mỹ nhân đang gặp nạn; một di thư trao thưởng cho người hoàn thành tâm nguyện của tiền nhân hay một bí mật kinh hoàng đang vùi sâu dưới lòng đất….

8. Nhiệm vụ kinh doanh
Trong cuộc sống hiện đại, câu “Có tiền mua tiên cũng được” đơn thuần chỉ là một cách ví von. Ở Thế Giới Hoàn Mỹ, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Với một số ngân lượng kha khá, không những bạn có thể đuổi thần diệt quỷ, mà còn có thể mua sắm thêm nhiều món vũ khí thần kì, lĩnh hội thêm nhiều kỹ năng cao cấp, thu thập kì trân dị bảo, danh phẩm, cổ vật... Thế Giới Hoàn Mỹ đã cài đặt một hệ thống nhiệm vụ kinh doanh phong phú, cho phép bạn không cần phải chiến đấu với quái vật, không cần cấp độ cao, mà chỉ cần động não một chút và vận động một chút là đều có cơ hội trở thành bậc đại gia tiêu tiền vạn lượng.

9. Nhiệm vụ thông thường
Ngoài các nhiệm vụ đặc biệt kể trên, Thế Giới Hoàn Mỹ còn có rất nhiều nhiệm vụ thường nhật, đáp ứng nhu cầu của những người chơi ưa khám phá và thích thực hiện nhiệm vụ. Cùng với sự phát triển của Hoàn Mỹ, số lượng nhiệm vụ cũng liên tục được cập nhật để ngày càng phong phú, đa dạng. Mong mỏi của những vị anh hùng dũng cảm, ưa thử thách, thích phiêu lưu luôn được nắm bắt và đáp ứng!

***
Hướng dẫn cơ bản về nhiệm vụ trong Thế Giới Hoàn Mỹ


1. Nhận biết NPC có nhiệm vụ
NPC có lệnh bài màu vàng trên đầu là có nhiệm vụ cần giao.

Trên bản đồ nhỏ góc trái bên trên có các chấm biểu thị các NPC. Chấm màu cam là vị trí của NPC có nhiệm vụ.

Cách tìm nhiệm vụ mới nhanh nhất: bạn bấm Q và nhấn vào nút “Tìm NV mới” khi đó sẽ có một tên NPC và kèm theo tọa độ của NPC đó.

Bạn hãy sử dụng chức năng xác định vị trí để đến đó nhận nhiệm vụ.

2. Tìm NPC trả nhiệm vụ
Sau khi giao nhiệm vụ, lệnh bài màu vàng trên đầu NPC sẽ chuyển thành lá cờ màu xám trắng. Chấm màu cam của NPC sẽ biến lại màu vàng bình thường.

Sau khi bạn thực hiện xong yêu cầu của nhiệm vụ, NPC giao nhiệm vụ sẽ mang biểu tượng lá cờ màu vàng. Trên bản đồ nhỏ, NPC sẽ được biểu thị dưới dạng chấm tròn màu tím.

Mũi tên này sẽ chỉ cho bạn biết hướng vị trí NPC mà bạn cần đến để trả nhiệm vụ:

Mũi tên này sẽ chỉ hiện ra khi bạn bấm Q và chọn vào nhiệm vụ cần làm, bạn có thể tắt nó đi bằng cách bỏ dấu chọn ở mục “Đánh dấu NPC”

Lá cờ màu vàng như sau báo hiệu tại NPC này, bạn có thể hoàn thành một bước của nhiệm vụ hay kết thúc nhiệm vụ.

Các thông tin bảng mô tả nhiệm vụ:

Bấm vào một nhiệm vụ, bạn có thể thực hiện các lựa chọn sau:

Chọn Hủy, bạn sẽ bỏ không làm nhiệm vụ đó. Có những nhiệm vụ sẽ không thể nhận lại, có những nhiệm vụ có thể nhận lại.
Chọn Xem sẽ hiển thị tiến trình bạn đã, đang thực hiện đối với nhiệm vụ.
Chọn Mở/đóng toàn bộ sẽ hiển thị hoặc tắt thông tin về tất cả các nhiệm vụ đã nhận.