Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nuôi thú


Thú cưỡi

Để ngao du khắp nơi trên lục địa Hoàn Mỹ rộng lớn, chỉ sử dụng đôi chân e rằng bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Hệ thống thú cưỡi của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian di chuyển không cần thiết đó. Ngoài Tam đại danh mã ra, danh sách thú cưỡi còn có cả Truy Phong Báo, Đạp Tuyết Hùng, và Địa Long, giúp người chơi vừa dễ dàng bôn tẩu khắp chốn Thiên Thượng Nhân Gian, vừa thể hiện cá tính của mình.


 
Tuy nhiên, thú cưỡi đáng giá nhất phải kể đến đâu đó trên ba cõi Tiên, Nhân, Ma vẫn còn lời đồn về nhiều loài dị thú truyền thuyết nhưng dường như chưa có ai được tận mắt nhìn thấy chúng. 


Thú nuôi

Bạn cần một mãnh thú to lớn làm trợ thủ lúc tấn công quái vật hay đơn giản chỉ là một con thú nhỏ xinh xắn, dễ thương để bầu bạn? Dù cho mong muốn của bạn về “người đồng hành” này thế nào thì đi nữa thì bạn cũng sẽ có cơ hội được thỏa nguyện với hàng nghìn loài thú trên khắp lục địa Hoàn Mỹ.Nếu bạn là Tiên thú, bạn có thể tự mình thuần hóa những con thú có cấp độ không vượt quá cấp độ của bản thân. Nếu không, bạn có thể mua lại trứng thú nuôi từ những người khác và mang đến nhờ Người huấn luyện thú "ấp" giúp để sở hữu những con thú cưng trung thành tuyệt đối, có nhiều kĩ năng riêng rất hữu dụng…