Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tạo hình


Trong nhiều game online hiện nay, hình ảnh nhân vật tuy được thiết kế khá đẹp nhưng ngoài một vài chi tiết ở đầu và mặt, nhân vật thường không khác nhau nhiều lắm...


Khi đăng nhập vào game, bạn sẽ bắt gặp hàng ngàn nhân vật trông giống hệt như nhân vật của mình. Nếu không nhờ vào cái tên thì có lúc đến chính bạn cũng không thể nhận ra được đâu là nhân vật của chính mình. Với một nhân vật thiếu cá tính thì cảm hứng chơi game của sẽ giảm sút là điều tất nhiên! 

Giải quyết thực tế này, trong Thế Giới Hoàn Mỹ hình ảnh của bạn trong game sẽ hoàn toàn do bạn quyết định. Bạn có thể biến mình thành một người đầy cá tính không giống với bất cứ ai, thật tuyệt vời phải không? Có nhiều mơ ước chúng ta không thể thực hiện được trong cuộc sống thực, vậy tại sao lại không theo đuổi nó trong Thế Giới Hoàn Mỹ?Được hỗ trợ bởi một hệ thống tạo hình có độ tùy biến cao, người chơi có thể chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào trên khuôn mặt nhân vật của mình để có một hình ảnh ưng ý nhất. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không cùng người thương của mình tận hưởng cuộc sống tự do và yêu thương dưới bầu trời Hoàn Mỹ!