Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tổ đội và Bang phái


Tổ đội

Tổ đội là hình thức kết nối nhiều người chơi quen thuộc trong những gameonline hiện nay. TGHM cũng không nằm ngoài lệ với hình thức kết nối đồng đội độc đáo của mình.

Cơ bản về tổ đội

Mỗi tổ đội trong game sẽ có tối đa là 6 thành viên, không phân biệt về cấp độ, lớp nhân vật. Người làm đội trưởng sẽ có biểu tượng lá cờ hiển thị cạnh tên trong bảng tổ đội. Đội trưởng có quyền mời thêm thành viên, trục xuất thành viên và giải tán đội ngũ.

Trong tổ đội có 2 cơ chế phân bổ đồ vật có được khi đánh quái rơi ra bao gồm: chế độ đồ Ngẫu Nhiên và chế độ đồ Tự Do. Chế độ đồ Ngẫu Nhiên là chế độ dù bất cứ ai nhặt đồ thì vật phẩm sẽ thuộc về 1 cá nhân ngẫu nhiên trong tổ đội. Chế độ đồ Tự Do là chế độ người trực tiếp nhặt đồ sẽ nhận được món đồ đó.

Khi bạn muốn quan sát những thành viên của tổ đội mình trên bản đồ chung thì chỉ cần bấm phím M (bản đồ) thì toàn bộ những nhân vật đang hiển thị ở lục địa hoàn mỹ sẽ hiện ra với hình thức những ô nhỏ và hình tượng trưng cho lớp nhân vật của họ. Tuy nhiên, nếu tổ đội có người đang ở trong các bản đồ phụ bản (Công thành chiến, đi hang Khiêu chiến..vv) thì sẽ không hiện ra.

Để thiết lập một tổ đội cho riêng mình bạn có nhiều cách khác nhau. Bao gồm những cách cơ bản sau đây:

Tổ đội với đối tượng ở cự ly gần

Bạn nháy vào người chơi trong phạm vi có thể nắm bắt. Sau đó bấm chuột phải vào hình đại diện của nhân vật và chọn Tổ Đội. Phương pháp này hữu dụng khi bạn muốn kết hợp đội ngũ với những người chơi trong phạm vi có thể quan sát.

Tổ đội với tối tượng ở cự ly xa

Nếu đối tượng ở quá xa khu vực bạn đứng, bạn có 2 cách để có thể kết hợp người đó vào tổ đội. Cách thứ nhất nếu người trong cùng 1 khu vực với bạn nhưng ngoài tầm quan sát bạn có thể dùng phím T - để hiện thị bảng Tổ Đội trong game. Sau đó bạn chỉ việc chọn nick người chơi sau đó nhấp vào chữ Mời Nhóm.

 

Tương tự cách trên, bạn chỉ việc đánh tên của người chơi vào thanh Mời Nhóm để mời họ gia nhập tổ đội của mình. Ngoài ra, bạn có thể dùng bảng Bằng Hữu để mời nhóm những người có trong danh sách bạn bè của mình.

 
 

Ngoài 2 cách trên ra, còn một cách đơn giản nữa là bạn có thể kết hợp tổ đội với những người đang chat với mình bằng cách nhấp chuột phải vào nick họ và chọn Tổ Đội tương tự như cách chọn với đối tượng ở cự ly gần.

***

Bang phái

Bang hội là một chức năng không thể thiếu của gameonline đặc biệt là các nhập vai trực tuyến, TGHM cũng không nằm ngoài điều trên.

Trong TGHM, một bang phái là nơi bạn và bằng hữu cùng những người có chí hướng tụ họp để giao lưu, kết bạn và trên hết là tham gia một hoạt động hết sức thú vị của TGHM: Công thành bang hội hay còn gọi bằng cái tên Công thành chiến.

Đầu tiên để thành lập 1 bang hội cho riêng mình bạn cần đạt cấp độ 20 trở lên và không thuộc bất kỳ bang phái nào. Sau đó bạn tới gặp NPC người Quản lý bang phái chọn Thành lập bang phái và nộp lệ phí 100,000 ngân lượng. 

 
Sau đó bạn bắt đầu chọn tên bang hội của mình. Tên bang tối đa là 9 chữ và không được sử dụng những ngôn từ bất nhã, nếu không hệ thống sẽ nhắc nhở và bạn không thể thành lập bang phái của mình được.

 

 Về cơ cấu bang phái bao gồm 4 tầng lớp khác nhau:

  • Bang chủ (1 người): Chính là người sáng lập bang phái, chức bang chủ chỉ có thể được chuyển đổi bởi bang chủ hiện tại.
  • Phó bang chủ (1 người): Là người chỉ đứng sau bang chủ, quyền uy chỉ đứng thứ 2 trong bang.
  • Đường chủ (4 người): Là những người được tuyển chọn, có quyền hành chỉ sau bang chủ và phó bang chủ.
  • Hương chủ (12 người): Là những người đứng sau Đường chủ, có thể mời bạn bè bằng hữu ra nhập bang phái.
  • Bang chúng: Là thành phần đông đảo nhất của bang, đây chính là những thành viên chính của một bang hội.

Khi thành lập, bang hội của bạn sẽ là ở cấp bang thứ 1 trong 3 cấp bang của TGHM. Các cấp bang được phân bổ và nâng cấp như sau:

  • Bang cấp 1: Tối đa 50 thành viên, là cấp bang cơ bản đầu tiên.
  • Bang cấp 2: Tối đa 100 thành viên, khi nâng cấp cần tiêu tốn 2,000,000 ngân lượng.
  • Bang cấp 3: Tối đa 200 thành viên, khi nâng cấp cần tiêu tốn 10,000,000 ngân lượng và bắt buộc phải nâng cấp từ bang cấp 2.

Để xem xét tình hình bang phái, số lượng thành viên, những người trong bang có thể sử dụng phím G để hiện thị bảng Bang hội của các nhân mình. Bang Chủ cũng sử dụng bảng Bang hội này để trục xuất, thăng và giáng chức cho thành viên trong bang.

 

 Chúc bạn sẽ có một bang hội vững mạnh và đoàn kết với TGHM!