Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Bay và bơi


Trên thị trường trò chơi trực tuyến Việt Nam hiện tại, có rất nhiều game 3D thuộc nhiều thể loại với cấu hình yêu cầu cho máy tính từ thấp đến cao khác nhau...

Tuy nhiên, số game cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi điều khiển nhân vật không phải là nhiều. Phần lớn vẫn khiến người chơi khó chịu với cảm giác chân dính trên mặt đất như không thể thoát khỏi trọng lực của trái đất và mắc kẹt với cái hàng rào chỉ cao chưa tới đầu gối. 


Tự do bay lượn

Với Thế Giới Hoàn Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái bay lượn trong không trung như chim trời, cơ thể chạm vào mây trời, nhìn ngắm thế giới từ trên cao. Sau khi đạt tới cấp độ 30, bạn sẽ có cơ hội được khoác trên mình đôi cánh thần kỳ hay cưỡi trên những món đồ phi hành kỳ ảo và thỏa sức bay lượn. Riêng các nhân vật thuộc Vũ tộc, khi mới sinh ra họ đã có đôi cánh trắng muốt để khám phá bầu trời. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

Bạn không biết bơi ư? Cảm giác vùng vẫy trên sóng nước chỉ là mơ ước? Cảm giác ngụp lặn dưới hồ sâu khám phá bí ẩn không thể tưởng tượng ra?


Bơi và khám phá những hồ nước tuyệt đẹp
 
 
Tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ, bạn sẽ có được những cảm giác tuyệt vời không dễ gì có trong đời thực. Không chỉ dạo chơi mà cả chiến đấu, trên không trung lẫn ở dưới nước. Nào cùng bay, đến những nơi diệu kì...