Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Hoàng Hôn Thánh Điện


Xa xưa, trong khi Nhân tộc và Vũ tộc đang giao tranh liên miên trong cuộc đại chiến ngàn năm thì ở phía Tây đại lục địa, một quốc gia hùng mạnh âm thầm trỗi dậy với tên Hoàng Hôn quốc. Thương Lực – vua của Hoàng Hôn quốc là một hung thần ác sát vô cùng khủng khiếp. Y cất quân đông chinh tây phạt, chỉ trong vòng 30 năm đã biến Hoàng Hôn quốc thành 1 đế chế hùng mạnh.

Hung danh của Thương Lực khiến triệu người khiếp sợ, y tàn ác vô nhân, từng để lại 1 câu nói mà khiến cả vạn địch quân phải rùng mình kinh hãi: “Kẻ nào dám phản lại ta, ta sẽ cho chết không toàn thây, xác các ngươi sẽ được làm mồi cho lợn, chó, cho ong trên trời, cho rùa dưới nước”. Thiên hạ kinh sợ Thương Lực mà đặt cho y cái tên: “Thị Huyết Vương”.

Thị Huyết Vương – Thương Lực vốn có 1 bảo vật là chiếc Mặt Nạ Hoàng Kim mà y luôn đeo. Bảo vật này có quyền năng vô song, khiến Thương Lực trở thành chiến thần bất bại và quân tướng Hoàng Hôn quốc uy dũng vô cùng. Với sự trợ giúp của Mặt Nạ Hoàng Kim, quân đội của Thương Lực hoành hành bốn bể, uy hiếp cả thiên hạ.

Hoàn Mỹ năm 1038, Thị Huyết Vương băng hà. Ba năm sau, thái tử Thương Bá Hàn cũng lâm trọng bệnh mà qua đời khi còn trai trẻ. Tam hoàng tử Thương Trọng Minh mới 10 tuổi được đưa lên kế vị, việc triều chính do tể tướng Tử Thuần và Thất Diệc Đại Thần – gồm 7 vị đại thần khác gánh vác. Sau Thương Lực, không ai đủ sức đánh thức quyền năng của Mặt Nạ Hoàng Kim, do đó bảo vật này được chôn theo xác của Thương Lực xuống lòng vương lăng sâu thẳm.


Hoàn mỹ năm 1043, liên quân 4 nước do Hồng Uy quốc vương – Dực Vân Dương thống lãnh kéo tới chinh phạt Hoàng Hôn quốc. Quân Hoàng Hôn quốc cũng không vừa, khí thế như hổ dữ, lại thêm nhiều tướng tài như Bạch Long tướng quân: Trọng Vân võ nghệ siêu quần. Quân của Hoàng Hôn quốc chiến đấu vô cùng dũng mãnh. Đúng lúc đó đại tướng Phong Vô Ngân của Hoàng Hôn quốc kéo 6 vạn quân tới từ đằng sau thốc tới hộ công. Nhưng mục tiêu y nhắm tới lại là quân đội của tể tướng Từ Thuần. Bất ngờ vị bị phản bội, toàn bộ quân đội của Hoàng Hôn quốc bị tiêu diệt ở Xích Hà Nguyên. Liên quân kéo về Hoàng Hôn thành khí thế như bài sơn đảo hải.

Tại Hoàng Hôn thành lúc đó có nàng Minh Nguyệt Cơ, vốn là con cái thứ của Thị Huyết Vương Thương Lực. Sau khi Thương Lực qua đời, chỉ còn 2 người mang dòng máu của bạo chúa này là Minh Nguyệt Cơ và tam hoàng tử Thương Trọng Minh. Do ít thế lực, Minh Nguyệt Cơ bị Thương Trọng Minh giam cầm ở Sa Chi Tháp phía Bắc Hoàng Hôn thành do 99 Bạch Bào tinh binh canh giữ.

Trước tình cảnh quốc gia suy vong, tể tướng Tử Thuần quyết định giải phong ấn Vương Lăng Mật Thất nơi có chứa di hài Thị Huyết Vương và bảo vật Mặt Nạ Hoàng Kim. Để giải phong ấn mật thất bắt buộc phải dùng người có dòng máu hoàng tộc để xóa đi bùa chú Huyết Kị Bán trên phong ấn. Do đó, chỉ có Minh Nguyệt Cơ là người có thể dùng để hiến tế. Tử Thuần phái danh tướng Trọng Vân của mình đi bắt nàng công chúa tội nghiệp. Trọng Vân một mình một ngựa tiêu diệt 99 Bạch Bào tinh binh nhưng y lại biến mất cùng nàng Minh Nguyệt Cơ xinh đẹp. Người thì bảo y vì si tình mà bỏ trốn cùng người đẹp, kẻ lại bảo do Minh Nguyệt Cơ có ma thuật dụ dỗ biến Trọng Vân thành nô lệ của mình.


Sự thật thì chưa ai được rõ, chỉ biết rằng khi Tử Thuần cùng tàn quân kéo tới Vương Lăng thì phát hiện ra 1 sự thật kỳ quái: phong ấn của Vương Lăng đã bị phá, và thi thể của Thị Huyết Vương Thương Lực cùng Mặt Nạ Hoàng Kim đã không cánh mà bay. Trong khi đó, liên quân Vũ – Nhân tộc do Dực Vân Dương hành quân thần tốc ngày càng tiến sát Hoàng Hôn thành. Trước tình thế đó, toàn bộ đại thần của Hoàng Hôn quốc quyết định sử dụng nghi lễ thượng cổ “Hoàng Hôn Chi Luân”. Đó là một nghi lễ cực kì tà ác được thi hành trong 49 ngày đêm nhằm triệu hồi ác ma thượng cổ tạo nên sức mạnh hủy diệt.

Tử Thuần cùng hàng ngàn chiến sĩ và pháp sư ngày đêm cầu khấn, lại dâng 30 ngàn bé trai và bé gái cùng vô số ngọc ngà châu báu để giải phong ấn triệu hồi thượng cổ ác ma. Tuy nhiên khi việc lớn sắp thành thì cũng là lúc quân của Dực Vân Dương kéo tới công phá Hoàng Hôn thành. Nghi lễ “Hoàng Hôn Chi Luân” bị thất bại, đồng thời khế ước ma quỷ cũng không được thành lập. Toàn bộ ác ma thượng cổ đồng loạt thoát khỏi phong ấn, tiêu diệt toàn bộ quân đội Hoàng Hôn quốc và cả liên quân Vũ – Nhân tộc.

Bóng tối từ đó phủ lên miền tây đại lục và đế chế Hoàng Hôn lừng lẫy một thời vĩnh viễn chôn vùi trong lịch sử.