Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nguyên Tố Tinh Linh


Vũ trụ của vốn bao la rộng lớn, hàm chứa vô số thế giới khác nhau. Con người phàm tục cư trú tại nhân gian giới, vốn bị tàn phá nghiêm trọng sau nạn Đại Hồng Thủy. Những sinh linh cao cấp được đưa về sinh sống tại Thiên Thượng Nhân Gian do chư Thần dùng tàn dư thần lực tạo ra. Ma đạo cát  cứ tại Ma giới, Tiên nhân có Tiên giới, Oán Linh hung tàn có U Minh Giới là thế giới riêng. Mỗi thế giới này đều có quy luật sinh tồn riêng, tương tác qua lại với nhau...

Nhưng không ai biết rằng, ngoài những thế giới kia, trong vũ trụ còn tồn tại một thế giới bí ẩn, lặng lẽ vận chuyển. Đó chính là thế giới của Ngũ Hành – Ngũ Linh Huyễn Thế, gồm 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ riêng biệt. Tuy phân thành 5 nguyên tố riêng biệt nhưng chúng lại là 1 thể thống nhất, luân chuyển không ngừng.. Bắt đầu từ thời khắc mà thế giới này được Thần linh sáng lập ra, sự sinh tử tồn tại của tất cả các sinh linh đều không thể tách rời hệ thống này.

Ngũ Hành nguyên tố vốn là khởi nguyên yếu tố, không có ý thức cụ thể. Nhưng trải qua thời gian vận chuyển trong tự nhiên, hòa hợp lại với nhau đã tiến hóa thành sinh thể có ý thức, độc đáo hơn tất cả mọi chủng tộc. Thổ có Thổ trí, Mộc có Mộc hồn, Kim có Kim phách, Thủy có thủy tinh, Hỏa có Hỏa linh, sau này được đặt tên là Nguyên Tố Tinh Linh. Ngũ Linh Huyễn Giới cùng Ngũ Hành Tinh Linh sống yên bình cho tới một ngày gặp phải kiếp nạn diệt thế.

Thanh Đế tại phương Đông vốn mang oán cừu với Dạ Xoa tộc – ma tộc vô cùng hung ác man dại. Sau ngàn năm tranh đấu bất phân thắng bại, Thanh Đế thâu tóm đại binh, thu nạp vô số Thần tướng, cất quân đánh Dạ Xoa tộc. Cuộc chiến giữa Thanh Đế và Dạ Xoa tộc đã đánh bại tín ngưỡng của Dạ Xoa tộc, làm tổn hại đến hai hệ Thủy - Mộc phía Đông Bắc. Năng lượng của Nguyên Tố Thủy và Mộc yếu đi làm cho hệ thống Ngũ Hành mất cân bằng.

Sự cân bằng của Ngũ Linh Huyễn Thế bị phá hủy nghiêm trọng, hệ thống Ngũ Hành của vũ trụ tự nhiên mất đi năng lực điều tiết. Lúc này, Thần Linh đã không còn có thể xuất hiện để trợ giúp, thêm vào đó là Oán Linh mai phục khắp nơi. Nếu tình trạng này cứ xảy ra, e rằng thế giới này sẽ lâm vào cảnh diệt thế. Trong hoàn cảnh này, các Nguyên Tố Tinh Linh với thiên chức là bảo vệ cân bằng tự nhiênbắt đầu đặt những bước chân đầu tiên lên Thế Giới Hoàn Mỹ.

Nhiều người thắc mắc rằng Nguyên Tố Tinh Linh là hình thức thế nào? Phải chăng tương tự Pháp Bảo của Tu đạo gia hay  Thú chiến của Tiên Thú? Câu trả lời hiển nhiên là “Không”. Pháo Bảo vốn dĩ chỉ là đồ vật, cốt yếu chỉ mang kĩ năng cho người chơi sử dụng, xét ra không có điểm đặc sắc nhiều. Thú Chiến là sủng bảo luôn bảo vệ chủ nhân, nhưng năng lực có hạn, do đó khả năng cống hiến cũng không lớn, chưa kể chỉ duy nhất nhân vật Tiên Thú là có thể sử dụng.

Nguyên Tố Tinh Linh chắc chắn vượt trội so với hai dạng trên. Tinh Linh là thực thể chiến đấu cao cấp, có ý chí độc lập. Khi kết hợp với chủ nhân có thể cùng trưởng thành, do chủ nhân xây dựng thuộc tính, có hệ thống kỹ năng chuyên biệt độc đáo. Kĩ năng của Tinh Linh do vận dụng năng lực Ngũ Hành của Ngũ Uẩn Chân Nguyên tạo ra nên lợi hại phi thường. Người chơi khi sử dụng Tinh Linh hiển nhiên sẽ có thêm rất nhiều thao tác, phá bỏ hoàn toàn lối chiến đấu vốn cứng nhắc truyền thống.

Ngày mà những Tinh Linh khả ái xuất hiện, cả đại lục như dậy lên từng làn sóng. Người nối tiếp người tìm mọi cách để có được một Tinh Linh cho riêng mình và hăng hái cùng rèn luyện với những Tinh Linh đó. Những chiến thuật chiến đấu mới ra đời, những kĩ thuật chiến tranh mới lại được nghiên cứu. Cường giả ngoài việc khéo léo vận dụng sức mạnh bản thân, còn phải có kĩ xảo điều khiển Tinh Linh tinh tế, nếu không thì chắc chắn sẽ thiệt thòi khi tranh đấu.

Sự tương quan thực lực giữa các lớp nhân vật cũng theo đó mà thay đổi toàn diện. Điển hình như Tiên Thú có Thú chiến Phượng Hoàng với tuyệt chiêu Tê Giảo - rút máu, tăng sát thương vô cùng âm hiểm thì nay đã không thể tùy tiện tác quái được nữa, khi đụng độ kĩ năng Trì Dũ – khắc tinh của Phượng Hoàng của Tinh Linh. Hay ví dụ khác, với các Pháp Sư, nếu thuần thục sử dụng Tinh Linh để loại bỏ năng lực kháng phép của mục tiêu, sát thương của Pháp Sư sẽ được bộc lộ toàn diện, trở thành cỗ máy hủy diệt vô cùng đáng sợ...

Không ai nghi ngờ là một thời đại mới lại mở ra khi Tinh Linh - một yếu tố cực kì quan trọng đã xuất hiện và phổ biến khắp đại lục. Những tổ chức đã thành công trong việc nghiên cứu và vận dụng những chiến thuật mới với các Tinh Linh đã trở nên cường đại hơn hẳn. Điều này càng thôi thúc các cá nhân cũng như các tổ chức phải có được một vũ khí chiến tranh mới: Nguyên Tố Tinh Linh. Những Nguyên Tố Tinh Linh này tùy theo sự rèn luyện của chủ nhân mà yếu nhược hay cường đại khác nhau, có thể là chuyên tu một đường hay đa năng, đa tài. Ngoài ra, do có khả năng đem hoán đổi nên những Nguyên Tố Tinh Linh cường đại hay đặc thù đều trở thành những báu vật trong chiến đấu mà ai cũng muốn có...