Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tác động của Hoàng Hôn Thánh Điện


Xa xưa, trong khi Nhân tộc và Vũ tộc đang giao tranh liên miên trong cuộc đại chiến ngàn năm thì ở phía Tây đại lục, Hoàng Hôn Quốc âm thầm trỗi dậy. Thương Lực – vua của Hoàng Hôn quốc vốn có 1 bảo vật là chiếc Mặt Nạ Hoàng Kim có quyền năng vô song, khiến Thương Lực trở thành chiến thần bất bại và quân tướng Hoàng Hôn Quốc uy dũng vô cùng.

Nhưng vào năm Hoàn Mỹ 1038, Thương Lực băng hà. Năm 1043, liên quân 4 nước do Hồng Uy quốc vương – Dực Vân Dương thống lãnh kéo tới chinh phạt Hoàng Hôn quốc. Do đại tướng Phong Vô Ngân của Hoàng Hôn quốc kéo 6 vạn quân tới từ đằng sau vờ hộ công nhưng thực ra là công phá quân đội của tể tướng Từ Thuần. Bị phản bội, quân đội của Hoàng Hôn quốc bị tiêu diệt ở Xích Hà Nguyên.

Trước tình cảnh quốc gia suy vong, tể tướng Tử Thuần quyết định giải phong ấn Vương Lăng Mật Thất nơi có chứa di hài Thị Huyết Vương và bảo vật Mặt Nạ Hoàng Kim. Tử Thuần phái danh tướng Trọng Vân đi bắt Minh Nguyệt Cơ - con gái duy nhất của Thương Lực Vương, người có thể đem hiến tế để giải phong ấn. Trọng Vân một mình một ngựa tiêu diệt 99 Bạch Bào tinh binh bảo vệ Minh Nguyệt Cơ nhưng y lại biến mất cùng nàng Minh Nguyệt Cơ xinh đẹp...

Khi Tử Thuần tới Vương Lăng thì phát hiện phong ấn của Vương Lăng đã bị phá, và thi thể của Thị Huyết Vương Thương Lực cùng Mặt Nạ Hoàng Kim đã không cánh mà bay. Trước tình thế đó, toàn bộ đại thần của Hoàng Hôn quốc quyết định sử dụng nghi lễ thượng cổ “Hoàng Hôn Chi Luân”, nghi lễ cực kì tà ác thi hành trong 49 ngày đêm nhằm triệu hồi ác ma thượng cổ. Tuy nhiên, khi việc nghi thức sắp thành thì cũng là lúc quân của Dực Vân Dương kéo tới công phá Hoàng Hôn thành. Nghi lễ “Hoàng Hôn Chi Luân” bị thất bại, đồng thời khế ước ma quỷ cũng không được thành lập. Ác ma thượng cổ thoát khỏi phong ấn, tiêu diệt toàn bộ quân đội Hoàng Hôn quốc và cả liên quân Vũ – Nhân tộc...

Bóng tối từ đó phủ lên miền tây đại lục và đế chế Hoàng Hôn lừng lẫy một thời vĩnh viễn chôn vùi trong lịch sử...

***

...Hàng ngàn năm sau, một đội khảo cổ đã khai quật ra một lối vào một di tích cổ cực lớn. Dựa theo những ghi chép lưu lại từ xa xưa, di tích được nhận định chính là vương lăng của đệ nhất vương quốc một thời: Hoàng Hôn Quốc.

Hoàn Mỹ Sử Ký, cuốn sử ký vĩ đại nhất của đại lục Hoàn Mỹ ghi lại khá rõ ràng về thời kỳ hoàng kim của Hoàng Hôn Quốc. Theo đó, quân đội vô địch của Hoàng Hôn Quốc cách đây ngàn năm đã sử dụng những công nghệ và kĩ thuật chế tác vô cùng tân tiến. Toàn bộ quân đội đều được trang bị những vũ khí cao cấp, có sức sát thương khủng khiếp, cùng những giáp trụ có lực phòng ngự cao vời vợi. Không chỉ thế, mỗi khi đánh hạ một vương quốc khác, Thương Lực Vương còn tận lực thu thập những tài nguyên, bí tịch, kĩ thuật và công thức khác nhau để tiếp tục nâng cao kĩ thuật, công nghệ chế tác của mình.

Nhờ sử dụng những trang bị tốt nhất, lại được tín ngưỡng từ Mặt Nạ Hoàng Kim, quân đội của Hoàng Hôn Quốc có thể nói là lấy 1 địch 10, đánh đâu thắng đó, luôn luôn bảo trì được lực lượng sau những trận công thành... và ai cũng tin rằng, trong vương lăng của Hoàng Hôn Quốc - Hoàng Hôn Thánh Điện chắc hẳn lưu giữ không ít những tài nguyên quý báu, siêu cấp bí tích cùng những kĩ thuật cường đại kia!

Với những nhà khảo cổ khi tìm ra di tích này, không ai ngăn nổi khát khao có thể tìm lại được những kĩ thuật bí ẩn hay công thức luyện Kim, chế tác đã làm nên sức mạnh của Hoàng Hôn Quốc xa  xưa. Nếu có thể thành công đem về những kĩ thuật, công thức này, không ai nghi ngờ là đại lục Hoàn Mỹ sẽ có một bước tiến lớn trong việc sản xuất trang bị chiến đấu. Chưa hết, những tài nguyên hiếm có, nguyên liệu quý báu được nghi ngờ là vẫn còn tồn trữ tại hoàng Hôn Thánh Điện còn khiến nhiều người liên tưởng đến việc mai này sẽ có những Thần Khí xuất thế, khi hiểu được kĩ thuật của Hoàng Hôn Quốc.

Thật không may, mọi việc đều không đơn giản như dự đoán. Khi tin tức bị lộ ra, vô số những đội đạo mộ tặc, phần thì lén lút, phần thì ngang nhiên đã xâm nhập Hoàng Hôn Thánh Điện với tham vọng vơ vét của cải. Hành động tham lam và ngạo mạn này đã phá vỡ những phong ấn xa xưa, kích động những Ác linh vốn ngủ say trong thánh điện thức dậy.

Với hàng ngàn năm tích lũy linh lực, lại chịu tác động từ Oán Linh Chi Khí từ sâu thẳm trong lòng đất tràn lên, những linh hồn vốn mang nhiều oán hận vì sự sụp đổ của đệ nhất vương quốc một thời của họ đã dần dần chuyển hóa thành Ác linh và chẳng bao lâu cũng không còn phân biệt với Oán Linh sâu trong lòng đất nữa.

Mặc dù những Ác linh, Oán Linh này không dám mạo hiểm tràn lên mặt đất để thỏa mãn dục vọng tàn sát nhưng tại nơi mà chúng đã khẳn định là thánh địa của mình: Hoàng Hôn Thánh Điện, chúng sẽ làm mọi cách để tiêu diệt những sinh linh dám mạo hiểm tiến vào. Những kẻ tiến vào đầu tiên luôn là những kẻ đáng thương nhất. Của cải, nguyên liệu, kĩ thuật... thu thập được đều phải đánh đổi bằng tính mạng và để lại Hoàng Hôn Thánh Điện càng nhiều những linh hồn lạc lối, mau chóng bị đồng hóa thành những Ác linh, Oán Linh khát máu...

Nhưng động lực từ những báu vật mang về bởi những kẻ sống sót đã khiến khát vọng chinh phục Hoàng Hôn Thánh Điện của cư dân Hoàn Mỹ tiếp tục dâng cao. Chứng kiến những tài nguyên, nguyên liệu quý hiếm mang về được chế tạo thành những trang bị cao cấp với ánh sáng xanh huyền bí, có sức sát thương vô bờ hay lực phòng ngự khủng khiếp... người lại nối tiếp người tiến vào di tích kia. Ngày qua ngày, trao đổi những kinh nghiệm đánh đổi bằng mạng sống và dần có được những trang bị được đánh giá là tiếp cận với Thần Khí kia, những người xong vào Hoàng Hôn Thánh Điện càng tiến xa hơn và càng thu thập được nhiều tài nguyên, kĩ thuật hơn nữa.

Từ nơi được coi là cực độ nguy hiểm, Hoàng Hôn Thánh Điện dần được coi như một đấu trường thử thách bậc nhất. Xâm nhập nơi đây, kiêu chiến những Ác linh và Oán Linh, các chiến binh chiến thắng sẽ càng mạnh mẽ hơn, lại còn thu về những tài nguyên quý giá có thể tạo nên trang bị mạnh ngang Thần Khí. Và cứ như thế, một thời kì mới đã sản sinh, thời kì của công nghệ chế tạo được nâng cao vượt bậc. Những đội ngũ trên khắp đại lục giờ đây nếu không phải toàn bộ thì cũng là phần lớn đều đã đổi sang những trang bị mới. Sức mạnh tổng thể được nâng cao đáng kể, những miền đất xa xôi vốn nhiều nguye hiểm và thách thức cũng dần được khai phá... bản đồ thám hiểm ngày càng được mở rộng, cả đại lục dường như đang dần thay đổi màu sắc...