Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Di chuyển


Thế Giới Hoàn Mỹ là một game 3D với không gian rộng lớn, đa chiều. Do vậy, việc di chuyển trong TGHM vô cùng thoải mái. Nhân vật không phải đơn giản là đi tiến, đi lùi hay rẽ phải, rẽ trái mà có thể bay, nhảy... để vượt qua các chướng ngại vật.

Đầu tiên khi làm quen, hẳn bạn không khó khăn gì với việc đưa nhân vật tới vị trí mong muốn bằng con trỏ chuột trong game. Thật đơn giản, chỉ cần click là xong! 


con trỏ chuột

Nâng cao hơn một chút, khi muốn nhân vật di chuyển linh động, bạn có thể sử dụng các phím di chuyển tiến - lùi - phải - trái. Các phím tương ứng như sau:

Phím W: Đi tiến.
Phím A:  Đi sang trái.
Phím D:  Đi sang phải.
Phím S:  Quay lui.


Các phím khác hỗ trợ cho di chuyển:

Phím Space (phím cách): Nhảy lên .
Phím X: Nhào lộn.


Bạn có thể kết hợp các phím khi di chuyển để thêm phần linh động như Nhảy tiến về phía trước, Nhảy lộn về phía trước... lưu ý là bạn có thể nhảy 2 lần liên tiếp! Điều này khiến cho mọi chướng ngại vật trước mắt không còn là vấn đề.
 

Vài thiết lập cho Di chuyểnBạn có thể thiết lập lại một số quy định mặc định của việc di chuyển nhân vật. Bấm vào "Cài Đặt" (số 2) bạn sẽ mở ra khung thiết lập di chuyển.

- Nếu bạn tích vào "Đổi Cuộn Chuột" (số 3) thì mặc định của thanh cuộn (kéo lên - nhìn xa và kéo xuống - nhìn gần) sẽ đổi ngược lại: Kéo lên - nhìn gần và kéo xuống - nhìn xa.

- Nếu bạn tích vào "Chuyển Hướng" (số 4) thì mặc định khi bấm phím A (đi sang trái) và phím D (đi sang phải) sẽ đổi thành: Phím A - nhìn sang trái và phím D - nhìn sang phải.

Lưu ý khi tích chọn xong, bạn phải bấm vào nút "Chọn" dưới cùng để xác nhận thiết lập.