Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tạo tài khoản


Chào mừng phiên bản mới Truyền Thuyết Bóng Đêm ra mắt, trang quản lý toàn khoản của game Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ có một sự đổi mới phù hợp với giai đoạn này: Chuyển đổi sang hình thức đăng ký nhanh.

Có thể bạn sẽ cho rằng thay đổi này sẽ khiến quá trình đăng ký rườm ra hơn, nhưng thực tế, nó sẽ đem lại sự tiện lợi hơn rất nhiều cho các bạn game thủ khi muốn đăng ký một tài khoản mới.


***

Với hình thức đăng ký nhanh, bạn chỉ mất chừng nửa phút để có một tài khoản mới, có thể đăng nhập và chơi game. Và khi thực hiện nốt việc Xác nhận kích hoạt từ email đã dùng trang quá trình đăng ký nói trên, tài khoản của bạn sẽ sử dụng được đầy đủ các dịch vụ khác, và cũng chỉ khi đó tài khoản của bạn mới có thể nhận được những hỗ trợ khác.

Đăng ký nhanh Tài khoản: tại http://taikhoan.thegioihoanmy.vn
+ Sau khi bạn chọn vào nút "Đăng ký", bạn sẽ mở ra cửa sổ dưới đây:


Nhớ dánh dấu tích vào "Tôi đã đọc và..." để tiếp tục


Bạn có thể Đăng ký nhanh trực tiếp từ trang Teaser
Bấm chọn "Đăng ký" để tiến hành đăng ký nhanh


+ Điền các thông tin cơ bản vào các khung quy định.


Những thông tin cần thiết trong đăng ký nhanh

+ Chọn xác nhận, khi có thông báo thì cũng có nghĩa bạn đã có một tài khoản mới có thể lập tức đăng nhập game.


+ Lúc này, bạn cũng có thể sử dụng chức năng Thanh toán để có thể mua vật phẩm từ Túi Càn Khôn, giúp quá trình chơi game dễ dàng hơn.

***
Xác nhận kích hoạt Tài khoản
Tài khoản chưa xác nhận đã có thể đăng nhập game, nhưng bạn nên thực hiện thao tác này để tăng cường bảo mật cho tài khoản cũng như giúp tài khoản của bạn sử dụng được đầy đủ các dịch vụ khác.

+ Đăng nhập vào email bạn đã sử dụng để đăng kí tài khoản, mở email hệ thống gửi cho bạn (email đôi khi sẽ ở phân khu SpamMail hay BulkMail).+ Bạn cần làm theo hướng dẫn trong email (bấm vào link hoặc copy dòng chữ trong email đã nhắc nhở và paste vào thanh địa chỉ của trình duyệt).+ Điền đầy đủ thông tin vào trang web vừa mở ra, như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác nhận tài khoản, giúp bạn trở thành người sở hữu duy nhất của tài khoản đó.

  • Kích hoạt tài khoản thành công
Tài khoản chính thức sẽ có đầy đủ quyền lợi của khách hàng sử dụng vụ do DECO Intertainment cung cấp: Không bị hạn chế thời gian, sử dụng được toàn bộ các dịch vụ, cũng như sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!Thay đổi email đã dùng trong đăng ký nhanh

+ Trong trường hợp bạn chưa Kích hoạt tài khoản và muốn thay đổi email đã sử dụng để đăng ký nhanh, bạn có thể đăng nhập bằng mật khẩu cấp 1.+ Chọn "gửi lại email kích hoạt" và điền địa chỉ email mới muốn sử dụng, bạn sẽ nhận được email kích hoạt mới.Chú ý:
- Thời gian chờ giữa mỗi lần gửi email kích hoạt là 30 phút.

- Mã số cá nhân đăng ký tài khoản giới hạn từ 7 – 12 ký tự. Mã số cá nhân đăng ký tài khoản có cấu trúc  XXYYYXX, trong đó XX có thể là chữ cái hoặc chữ số, YYY bắt buộc phải dùng chữ số và giới hạn từ 3 – 8 ký tự.Chúc các bạn thành công!